DU LỊCH 

Naomi Campbell đi khám phá phương Tây, thân thiện với người hâm mộ

Rate this post

Naomi Campbell the world đã đến TP.HCM cách đây vài ngày. Cô vừa khoe ảnh đi chơi chợ nổi miền Tây, đi lễ chùa trên trang cá nhân.

Vào ngày 28 tháng 5, Naomi Campbell đã chính thức đặt chân đến Việt Nam. Trước khi xuất hiện, nhiều thông tin cho rằng cô sẽ tham gia một số chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, nàng “Black Panther” dành nhiều thời gian đi du lịch khi đến Việt Nam.

Naomi Campbell xuất hiện tại chợ nổi miền Tây.  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Naomi Campbell xuất hiện ở chợ nổi Miền Tây.

Trong 3 ngày qua, cựu siêu mẫu tiếp tục hành trình khám phá Việt Nam. Ngày 31/5, cô chia sẻ bức ảnh selfie được chụp trong chuyến du lịch miền Tây, trải nghiệm chợ nổi bán trái cây. Campbell cũng đội nón lá Việt Nam và chụp ảnh tự sướng với lời nhắn: “Into the chưa biết” (Into the chưa biết).

Trong một bức ảnh khác được siêu mẫu chia sẻ, cô đang chắp tay trước trán tại một ngôi chùa ở Việt Nam với chú thích: “Cầu nguyện và sức mạnh”.

Nhiều khán giả yêu mến chương trình The Face của Mỹ vốn là fan của Naomi Campbell từ lâu nên rất tự hào khi được ngôi sao nổi tiếng thế giới về thăm quê hương.  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Nhiều khán giả yêu mến chương trình The Face của Mỹ đã hâm mộ Naomi Campbell vì vậy họ rất tự hào khi có một ngôi sao nổi tiếng thế giới về thăm quê hương của họ.

Chiều 30/5, Naomi Campbell đến thăm trường THPT Dân tộc nội trú Cần Thơ trước sự ngỡ ngàng của hàng trăm học sinh.  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Chiều ngày 30/5, Naomi Campbell đến thăm Trường THPT Dân tộc nội trú Cần Thơ trước sự ngỡ ngàng của hàng trăm học sinh.

Nhiều người bất ngờ trước sự thân thiện và vô cùng đáng yêu của Naomi Campbell.  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sự thân thiện và dễ thương của Naomi Campbell.

Naomi không chỉ nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm cùng các fan nhí mà còn trình diễn catwalk đầy ngẫu hứng khiến các em nhỏ suýt xoa "Đông cứng".  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Naomi Không chỉ nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm cùng các fan nhí mà còn trình diễn catwalk đầy ngẫu hứng khiến các em nhỏ gần như “đứng ngồi không yên”.

Naomi Campbell ăn mặc giản dị trong chuyến thăm Cần Thơ, lịch trình hoạt động và làm việc tại Việt Nam của cô gần như được giữ kín.  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Naomi Campbell Ăn mặc giản dị trong chuyến thăm Cần Thơ, lịch trình hoạt động và làm việc tại Việt Nam của cô gần như được giữ kín.

Trước những tin đồn Campbell tham gia chương trình The Face Việt Nam Năm nay với tư cách khách mời, nhà sản xuất cũng phủ nhận, cho rằng siêu mẫu đến Việt Nam lần này với mục đích khác.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những thông tin mới nhất trên YAN Xin vui lòng!

Bài viết liên quan

Leave a Comment