• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nao Toyama sẽ phát hành Full Album thứ 3 “Welcome to MY WONDERLAND” vào ngày 28 tháng 9

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Nao Toyamagần đây đã thông báo rằng cô ấy sẽ phát hành đầy đủ album thứ ba của mình có tựa đề “Welcome to MY WONDERLAND” vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Thông báo được tiết lộ tại một sự kiện ngày 18 tháng 7 được tổ chức để kỷ niệm việc phát hành đĩa đơn kết hợp kép của Toyama, “Ano Hi no Kotoba /Phát triển.”

Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 5 năm Toyama ra mắt ca hát. “Welcome to MY WONDERLAND” là một trong năm dự án được lên kế hoạch để tổ chức lễ kỷ niệm, với ba dự án đầu tiên bao gồm cuốn sách chính thức đầu tiên của cô ấy, một sự kiện sinh nhật và đĩa đơn kết hợp đôi của cô ấy. Thứ năm sẽ là chuyến lưu diễn phát hành album.

Toyama cũng đã phát hành bức ảnh nghệ sĩ mới nhất của mình cùng với thông tin phát hành album. Thông cáo báo chí mô tả bộ trang phục bảy sắc cầu vồng của cô ấy trong bức ảnh là một bộ trang phục “khiến cô ấy trông giống như một hướng dẫn viên cho công viên giải trí tuyệt vời Rainbow Wonderland.”

Kể từ khi ra mắt, Toyama đã đóng nhiều vai nữ anh hùng trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Các vai diễn trong anime năm 2022 của cô bao gồm Rent-A-Girlfriend Phần 2của Ruka Sarashina, Quỷ làm việc bán thời gian!!của Chiho Sasaki, Lớp học của Elite Season 2của Honami Ichinose, và Một vài con cucủa Hiro Segawa.

Nguồn: Thông cáo báo chí

bài báo trướcNgười tạo ra Yu-Gi-Oh! Kazuki Takahashi Được tìm thấy đã qua đời ở tuổi 60
Bài tiếp theoYui Makino sẽ phát hành Mini Album vào ngày 5 tháng 10

Tôi là Jake Caprino, người thường được biết đến với bí danh trực tuyến Swaps4. Tôi là chủ doanh nghiệp có trụ sở tại Nhật Bản. Tôi thích viết về anime, trò chơi điện tử, và các mảnh ghép của văn hóa Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *