• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nana Mizuki Diễn trong vai Công chúa Kurama trong Anime của Urusei Yatsura

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Nana Mizuki Diễn trong vai Công chúa Kurama trong Anime của Urusei Yatsura

urusei yatsura

Theo dõi việc tuyển chọn Shizuka Ishigami trong vai Benten gần đây, chúng tôi có một sự bổ sung khác cho dàn diễn viên ngày càng phát triển đằng sau bộ phim mới Urusei Yatsura phim hoạt hình. Bộ truyện tranh vượt thời gian của Rumiko Takahashi trở lại màn ảnh trong một bản chuyển thể toàn sao bắt đầu từ tháng 10 này, và mới nhất có Nana Mizuki (Hinata trong Naruto) lồng tiếng cho Công chúa Kurama.

Đây là hình ảnh của nhân vật:

Chuyển thể anime mới từ tác phẩm kinh điển của Rumiko Takahashi Urusei Yatsura manga trước đó đã công bố kế hoạch phát sóng trên bốn tập (đơn vị thường là 11-14 tập tạo thành một tập phát sóng theo mùa), với hai tập đầu tiên được phát sóng liên tiếp khi anime “toàn sao” bắt đầu vào tháng 10 này.

Bộ truyện được đạo diễn bởi Hideya Takahashi (Nàng tiên!!!!!!!!) và Yasuhiro Kimura (2.43: Đội bóng chuyền nam trung học Seiin), với Yuko Kakihara (Thủy cung trên cát trắng) về thành phần bộ truyện và Naoyuki Asano (Bỏ tay ra khỏi Eizouken!) trên các thiết kế nhân vật tại sản xuất david (JoJo’s Bizarre Adventure).

Các Urusei Yatsura manga ra mắt từ năm 1978 đến năm 1987, và được chuyển thể thành anime truyền hình dài 195 tập được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 1981 đến năm 1986. Ma trong vỏ đạo diễn Mamoru Oshii đã chỉ đạo 106 tập đầu tiên của anime và hai trong số sáu phim đầu tiên đã được sản xuất. Bộ truyện cũng có 12 OVA được phát hành sau khi anime truyền hình kết thúc.

VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Trong một trò chơi gắn thẻ có tỷ lệ cược cao, Ataru phải chạm vào sừng của Lum trong mười ngày — nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Việc Lum có thể bay không khiến công việc của Ataru trở nên dễ dàng hơn. Hóa ra, trò chơi gắn thẻ chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh Kurama gợi cảm!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *