• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nam sinh ở TPHCM xuất sắc 8.5 IELTS, tổ chức tư vấn ‘săn’ học bổng có tiếng

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Vừa qua, Nguyễn Bùi Minh Huy (Huy Ipin), 19 tuổi, sinh sống tại TPHCM, đã xuất sắc đạt 8.5 IELTS. Số điểm thành phần của nam sinh như sau: Kỹ năng nghe và đọc: 9.0 điểm; kỹ năng Viết và Nói: 7,5 điểm. Show Huy Ipin đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Kinh doanh (trường Đại học Fulbright Viêjt Nam). Ngoài ra, nam sinh được học bổng nâng cao giá trị tại quản trị kinh doanh tại Đại học VinUni.

BẬT MÍ BÍ KÍP TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢNG CÁO

Huy Ipin sớm nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong bản thân phát triển. Việc học tốt tiếng Anh giúp các bạn trẻ có cơ hội làm việc và thăng tiến trong môi trường quốc tế hoặc môi trường trong nước nhưng sử dụng nhiều ngôn ngữ Anh. “Việc học tốt còn giúp bạn có thể trở thành giáo viên tiếng Anh, truyền động lực học cho các học sinh của mình”, Huy Ipin hào hứng chia sẻ.

Huy Ipin được tiếp xúc với tiếng Anh lúc mới lên 5 tuổi và bộc lộ sự thích thú cùng khả năng học tập có vốn đầu tư. Nam sinh say mê học tập, chưa hề đến các lớp ôn luyện hay trung tâm đào tạo. Hàng ngày, em dành nhiều thời gian cho môn học mà bản thân yêu thích.

Nam sinh tại TPHCM xuất sắc 8.5 IELTS, tổ chức điều hành tư vấn học bổng có tiếng - Ảnh 1.

Chân dung nam sinh Nguyễn Bùi Minh Huy.

Chia sẻ về phương pháp học tập, Huy Ipin tự do cho biết, để đạt được số điểm cao trong kỳ thi IELTS là do bản thân luôn chỉ học tập, khám phá nhiều khối lượng kiến ​​thức mới. Với kỹ năng Nghe và kỹ năng Đọc, nam sinh đạt 9.0 điểm – tuyệt đối số điểm. Huy Ipin dành thời gian làm 4 chủ đề / tuần và luôn chú trọng theo dõi tiến độ của mình theo từng ngày qua một tệp Excel. Trong quá trình làm việc, điều quan trọng nhất là xác định những điểm yếu và đưa ra phương pháp khắc phục kịp thời.

Nam sinh TPHCM hoàn toàn không đi học thêm mà dành thời gian lên mạng tìm kiếm chủ đề thư viện để tự học. Bên cạnh đó, em còn mua thêm bộ sách tiếng Anh Cambridge để cố định kiến ​​thức, chứ không phải học qua các nguồn gián tiếp như Youtube giống các bạn khác.

Khi bước vào phần thi kỹ năng Nghe và đọc, nam sinh sẽ tập trung cao độ, tránh bị ảnh hưởng bởi những xung quanh. Về phần Đọc, Huy Ipin Ưu tiên “dễ làm trước, khó làm sau” để không mất nhiều thời gian. Những câu cảm thấy khó, còn vướng mắc, bỏ qua, tránh suy nghĩ nhiều. Khi hoàn thành các câu dễ, nam sinh mới quay lại giải quyết câu khó. Về kỹ năng Nghệ, Huy Ipin đề xuất các bạn nên cố gắng đọc, nghe hết và ghi hết nội dung để biết chính xác thời gian chuyển phần để không bỏ lỡ thông tin.

Với kỹ năng Viết và Nói, nam sinh đạt 7,5 điểm. If as at 2 skill before you can be learning by how to search for the documented thi, với kỹ năng Viết và Nói, Huy Ipin chọn cho mình một người bạn đồng hành trong học tập. “Các bạn nên tìm một người cố vấn (người cố vấn) để họ đánh giá được đưa ra cho khách hàng về khả năng của ngôn ngữ”, nam sinh TP. HCM chia sẻ kinh nghiệm bản thân.

Ngoài ra, Huy Ipin viết 1-2 bài luận / tuần và gửi cho người khác nhận xét. Trước khi viết bài mới, nam sinh sẽ đọc lại bài cũ để tránh lặp lại các sai lỗi trước đó và cố gắng tận dụng 2-3 từ mới cùng lối diễn đạt.

Nam sinh chia se: “Khi làm phần thi Viết, em sử dụng 2 phương pháp là PESTEL và PEEL. Phương pháp PEEL giúp tăng cường sự liên kết giữa các câu trong một đoạn văn và giữa các đoạn văn với nhau. Còn phương pháp PESTEL để tăng tính vĩ mô và tính toán thuyết phục trong ý tưởng. Bài viết cần cố gắng mang tính học thuật nhưng cũng cần cân bằng với thuyết phục, cảm xúc và dễ hiểu. Viết học thuật nhưng người đọc phải hiểu và cảm thấy hay mới là một bài luận output.

Chúng ta nên viết task 2 trước task 1. Mỗi bài gồm 3 bước: Bước 1 là viết bố cục; bước 2 tiến hành bài viết đầy đủ; bước 3 là đọc lại để kiểm tra chính tả lỗi, method error. Bài viết chỉ cần tối thiểu hóa độ dài bảo mật, không bị hạn chế số lượng, các bạn không cần quá lo lắng.

Nam sinh ở TPHCM xuất sắc 8.5 IELTS, tổ chức tư vấn săn học bổng có tiếng - Ảnh 2.

Với phần thi nói, để trình diễn trôi nổi, Huy Ipin đề xuất các bạn nên dành ra 2 tiếng / tuần để luyện tập cùng với người cố vấn của mình. Người cố vấn không phải thiết bị nhất định phải là địa chỉ người dùng, họ có thể là người làm quen với định dạng bài thi sẽ tốt hơn. STAR is method is nam sinh apply to this section. Phương pháp STAR giúp hình thành một câu chuyện, qua đó bài nói sẽ toàn bộ và đúng yêu cầu hơn.

Ngoài ra, khi bước vào vòng phỏng vấn, thí sinh nên dành 15 – 30 phút để bản thân “khởi động” với một người khác, tránh vào trạng thái lo âu và hồi hộp. A help rule is not said vấp là “quy tắc 2 giây”. Nghĩa là khi câu hỏi được đưa ra giám sát, thí sinh sẽ ngừng 2 giây trước khi đưa ra câu trả lời để định hình nội dung. The small tip 2 in the time training is the sound back to the response to when the body in the best post say a float, loát.

GAP NĂM 1 NĂM MỞ RỘNG CƠ HỘI CHỌN BẢN THÂN

Trước khi trở thành sinh viên của trường Đại học Fullbright, Huy Ipin quyết định “gap year” 1 năm để hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó có những người định hướng nghề nghiệp trong tương lai thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong các dự án phi lợi nhuận hoặc thực thi tại công ty. Ngoài ra, “gap year” còn giúp nam sinh phát triển mối quan hệ với nhiều người tài trợ thông qua hợp tác trong công việc.

Tuy nhiên, mỗi người là một cá nhân đặc biệt, không phải ai cũng phù hợp với “gap year”. Nam sinh TP.HCM is a recommend for you young: “Chúng tôi chỉ nên” gap year “khi có mục tiêu, kế hoạch thực hiện rõ ràng buộc đối với công việc phát triển kỹ năng chuyên môn và hồ sơ thành tích cá nhân trong 9 tháng tới. Bên cạnh đó, chúng tôi phải có kế hoạch dự phòng cho trường không đạt được mục tiêu, mong muốn thân bản mục tiêu.

Điều quan trọng nhất là công việc mình làm trong thời gian “gap year” phải mang lại lợi ích trực tiếp hoặc gián tiếp để quay trở lại học Đại học như: Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, cách thời gian quản lý,… ”.

Nam sinh ở TPHCM xuất sắc 8.5 IELTS, tổ chức điều hành tư vấn học bổng có tiếng - Ảnh 3.

Cụ thể, trong khoảng thời gian này, Huy Ipin thành lập Alpha College Prep – một tổ chức chuyên tư vấn và xây dựng hồ sơ “săn” học bổng vào các trường quốc tế Việt Nam như: Đại học RMIT, Đại học Fullbright, BUV Đại học,… và nhiều trường Đại học nước ngoài. Tổ chức thành lập với sứ mệnh mang lại “giáo dục mơ ước” và “trải nghiệm trưởng thành” cho các bạn trẻ.

“Tổ chức muốn giúp các bạn tuyển chọn trường mà bản thân lâu dài mong ước. Còn” trải nghiệm trưởng thành “là sự đồng hành cùng các bạn trong quá trình xây dựng hồ sơ. Qua đó, hãy giúp các bạn hiểu rõ about the body and get the format. up to 17,9 Tỷ đồng “, Huy Ipin.

Bên cạnh trò chơi là Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành tại Alpha College Prep, Huy Ipin còn là gia sư dạy IELTS trực tuyến và là bài giảng cho trung tâm VSPACE’s IELTS. Nam sinh quản lý đội ngũ gồm 2 bài giảng và mỗi chương trình giáo dục tự động và giảng dạy theo phương pháp riêng. Nam sinh xây dựng tiếp quy trình, cập nhật tiến độ và thiết lập các học viên.

Nam sinh ở TPHCM xuất sắc 8.5 IELTS, tổ chức tư vấn săn học bổng có tiếng - Ảnh 4.

Làm nhiều công việc cùng lúc, nhiều lúc nam sinh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, Huy Ipin chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ dừng lại các dự án.

Huy tâm sự: “Mỗi ngày em dành hơn 10 tiếng để làm việc và học tập, không mệt mỏi nhưng rất đáng làm. Rất nhiều khi, em không có thời gian cho bản thân nhưng vẫn hạnh phúc vì được tạo ra giá trị cho mọi người, đó là điều không cần thiết. thiết bị là cộng đồng cả trăm người, chỉ là vài người thôi nhưng lại thiết bị thực thi giá trị. Các dự án còn giúp em mở rộng các mối quan hệ. Em tìm được cộng đồng những người xung quanh và học được nhiều điều mới lạ from them “.

Khi gặp khó khăn hay những lúc cảm thấy căng thẳng, Huy Ipin lại bản thân tự an ủi: “Hãy xây dựng một kỷ luật vững vàng. Bởi vì khi bạn làm việc, bạn không cần bất kỳ động lực nào. Và khi bạn thất bại, bạn có thể tự mình bước qua những thời điểm khó khăn nhất”. (Tạm dịch là: Hãy tự xây dựng cho bản thân tính chất kỷ luật sắt thép. Khi bạn làm việc, bạn sẽ không cần bất kỳ một động lực nào cả. Và khi mình thất bại, mình vẫn có thể tự mình vượt qua thời gian) điểm khó khăn nhất trong cuộc sống “).

Trong thời gian tới, nam sinh dự định sẽ dành nhiều thời gian tập trung vào công việc học tập và chú trọng phát triển Alpha College Prep nhằm mục đích mang lại nhiều giá trị cho mọi người.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *