• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Năm lần Evangelion trốn thoát sang các phần khác trong cuộc sống của chúng ta

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Năm lần Evangelion trốn thoát sang các phần khác trong cuộc sống của chúng ta

Evangelion có xu hướng xoay quanh ...

Đã gần đến lúc cho Evangelion 3.0 + 1.0 Thrice Once để được giải phóng trên thế giới. Bộ phim sắp tới đã trở thành tâm điểm của sự thổi phồng của người hâm mộ và lý thuyết cho các lứa tuổi. Và thực sự, toàn bộ chương trình cũng vậy. Nghĩ kĩ thì, Eva dường như có ở khắp mọi nơi, phải không?

Dưới đây là một vài lần bộ truyện của Hideaki Anno tàn phá những phần khác trong cuộc sống của chúng ta. Một số là những chiếc crossover đơn giản, nhưng những chiếc khác vẫn khiến chúng ta ngạc nhiên.

Rei nổi khổng lồ trong Siêu Robot đại chiến

Rei Ayanami xuất hiện trong Super Robot Wars Alpha-3

Evangelion là một phần cố định trong một số câu chuyện dài hạn nhất định Siêu Robot đại chiến nhượng quyền thương mại. Bạn có thể mong đợi có Shinji, Asuka và Rei – ít nhất – là một phần của đội đáng tin cậy của bạn. Trong các trò chơi mới hơn, bạn cũng sẽ kiểm soát được Xây dựng lại các phiên bản.

Nhưng hãy tưởng tượng khởi động Kịch bản 52 của Super Robot Wars Alpha-3, biết bạn có thể sắp nhận được Sự kết thúc của Eva nảy lên trên bạn… và đây là cách nó trông như thế này. Rei / Lilith cũng xuất hiện trong Super Robot Wars MX, nhưng cô ấy khá rõ ràng là một phần của nghệ thuật bản đồ. Cô ấy không xuân xuyên qua bản đồ nhìn vào bạn và nhìn thẳng vào mắt bạn trong khi bạn kiệt sức chỉ huy đội quân robot của mình. Và đây vẫn chỉ là một phần nhỏ so với việc Shinji sẽ hoảng sợ như thế nào vào lúc này.

EVA-01 Trainbot trong Shinkalion

Một Eva-01 được sửa đổi trong Shinkalion

Trong một trong những sự xuất hiện lành tính hơn của Evangelion bên ngoài chương trình tại nhà, chúng ta thấy Shinji Ikari và những người khác đang chiếu sáng trên mặt trăng trong chương trình robot dành cho trẻ em Shinkalion. Loạt phim, có các robot là phiên bản biến đổi của tàu cao tốc của Nhật Bản, chào đón sự giao nhau như một sự tôn vinh đối với chuyến tàu EVA-01 rất thực đã từng hoạt động. Trong một viễn cảnh đẹp như mơ, anh hùng trẻ tuổi Hokuto thấy mình đang chiến đấu cùng một Thiên thần với Shinji Ikari thực sự.

Dàn diễn viên thực tế cũng đã xuất hiện cho bộ phim chéo. Megumi Ogata đã thể hiện lại vai diễn Shinji của mình, và một số nhân vật khác đã xuất hiện đầy bất ngờ. Đáng chú ý, Junko Iwao cũng xuất hiện với tư cách là bạn cùng lớp với Hikari, những người chị em chưa từng gặp trước đây của cô, Nozomi và Kodama!

Hàng hóa ở Hiệu thuốc ở Ảnh một giờ

Sản xuất hàng loạt Eva như được thấy trong Ảnh một giờ

Robin Williams quá cố, vĩ đại đã không giấu giếm về fandom trong anime và game của mình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên đối với người hâm mộ khi Evangelion đồ chơi được đưa vào phim kinh dị năm 2002 Ảnh một giờ. Bộ phim, trong đó Williams đóng vai một kỹ thuật viên hình ảnh bị ám ảnh, có cảnh anh ta nói chuyện đồ chơi với con trai của gia đình dường như hạnh phúc mà anh ta đang theo dõi. Cậu bé nhầm lẫn khi gọi Mass Production Eva là “một người tốt”, nhưng có lẽ đó không phải là một sai lầm thực sự.

Ở phần sau của bộ phim, chúng ta thấy một khoảnh khắc ác mộng đẫm máu với Sy. Mặc toàn bộ đồ màu trắng, đứng trên một lối đi nên những chiếc kệ trắng để trần của cửa hàng trông gần giống như một đôi cánh, ban đầu anh ta trông giống một cách kỳ lạ với Đơn vị MP. Khi anh tỉnh dậy sau hình ảnh đẫm máu, bóng người đang quan sát anh từ chiếc bàn cạnh giường. Có thể cậu bé không giỏi phát hiện ra những thứ đang chực chờ đâm bạn.

Toàn bộ ưu đãi của Peni Parker

Peni Parker và các bạn cùng lớp trong Edge of the Spider-Verse

Nhờ vào Spider-Man: Into the Spider-Verse, ngay cả những độc giả thoải mái nhất cũng biết rằng có rất nhiều Spideys ngoài kia. Một là Peni Parker, câu trả lời của Earth-14512 cho Peter Parker. Nhưng thay vì một bộ đồ siêu nhân, cô ấy có một con rô-bốt khổng lồ (trong truyện tranh) trông rất giống EVA từ Truyền giáo.

Và đó không phải là nơi kết thúc những điểm tương đồng. Có lẽ bạn cũng đã quen với bức tranh minh họa Peni và các bạn cùng lớp của cô ấy. Họ trông khá quen thuộc, phải không? Trong khi Eva mối quan hệ đã được chà cho Into the Spider-Verse, chúng tôi biết. Chúng tôi đã thấy nó.

Victoria’s Secret Fashion Show 2012

Jourdan Dunn mô hình một phiên bản bộ cắm của Rei Ayanami

Chúng tôi đã thấy tất cả các cách diễn giải lại trang phục anime (nội y và những thứ khác), nhưng khoảnh khắc này từ năm 2012 đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Người mẫu Jourdan Dunn đã cho chúng ta thấy điều đó Evangelion ở khắp mọi nơi và trong tất cả mọi thứ khi cô ấy đi catwalk trong một bộ quần áo lấy cảm hứng từ bộ đồ cắm trại của Rei Ayanami. (Ngay cả Justin Bieber cũng trông khá sốc khi ở đó.)

Quay trở lại năm 2012, một công ty như VS thậm chí thừa nhận rằng anime tồn tại, ít hơn nhiều khi đưa một mô hình vào bộ cắm, đã gây sốc. Ngày nay có lẽ sẽ ít ngạc nhiên hơn một chút, khi anime đi vào mọi ngõ ngách và chứng tỏ bản thân có một cơ sở người hâm mộ tận tụy… nhưng không thể nghi ngờ rằng chúng ta sẽ lại thấy những thứ như thế này trên sàn diễn nội y. Điều đó nói rằng, chúng tôi mong muốn được gắn thẻ chính mình trong bài viết này vài tháng kể từ bây giờ khi nó hoàn toàn đúng.

Những gì tàn phá có Evangelion tàn phá cuộc sống của bạn?

Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *