Giải trí Showbiz Sự kiện 

Myles Garrett’s Net Worth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Myles Garrett là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 25
Sinh ra: Ngày 29 tháng 12 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Myles Garrett là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho đội Cleveland Browns của NFL.

Garrett chơi bóng đại học tại Texas A&M và được Browns soạn thảo lần đầu tiên trong Tổng thể NFL Draft 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Myles Garrett là khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Myles Lorenz Garrett sinh ngày 29 tháng 12 năm 1995 tại Texas. Garrett theo học trường trung học Martin ở Arlington, Texas, nơi anh là một vận động viên viết thư trong môn bóng đá, bóng rổ và điền kinh.

Garrett được đánh giá là tuyển thủ năm sao bởi mạng tuyển dụng Rivals.com và được xếp hạng là cầu thủ tổng thể tốt thứ hai trong lớp.

Sự nghiệp

Cleveland Browns đã chọn Garrett với lượt chọn tổng thể đầu tiên của NFL Draft 2017. Garrett đã trở thành tuyển chọn dự thảo cao nhất từ ​​Texas A&M trong lịch sử dự thảo NFL.

Cùng năm, Cleveland Browns đã ký với Garrett một hợp đồng bốn năm, trị giá 30,41 triệu đô la được đảm bảo hoàn toàn với khoản tiền thưởng ký kết 20,25 triệu đô la, các tùy chọn ngôn ngữ bù đắp và tùy chọn nhóm trong năm thứ năm.

Ở mùa giải 2018, Garrett đá chính tất cả 16 trận và ghi 13,5 cú tắc bóng, 44 pha tắc bóng phối hợp, 12 pha tắc bóng ăn thua, 29 lần đánh tiền vệ, 3 đường chuyền thành bàn và 3 lần bắt bóng lóng ngóng.

Trong Tuần 1 trước Tennessee Titans, Garrett đã sa thải Marcus Mariota hai lần trong trận thua 13–43. Trong Trận bóng đá đêm thứ Hai với New York Jets ở Tuần 2, Garrett đã hoàn thành với ba lần bao nhưng cũng phạm hai quả phạt đền do người chuyền bóng thô bạo khi Browns giành chiến thắng 23–3.

Trong trận đấu ngày 14 tháng 11 của Browns với Pittsburgh Steelers, khi trận đấu còn tám giây, Garrett đã kéo tiền vệ Mason Rudolph của Steelers xuống đất và giữ anh ta sau đó sau đó ném một đường chuyền để chạy lại Trey Edmunds.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Myles Garrett là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Myles Garrett:

  • Giải thưởng Bill Willis (2015)
  • Được soạn thảo bởi Cleveland Browns (2017)

Trích dẫn yêu thích của Myles Garrett

“Tôi không biết chuyện này sẽ diễn ra như thế nào khi tôi còn nhỏ. Tôi biết mình muốn chơi bóng, trở thành một nhà cổ sinh vật học và làm thơ. Tôi nghĩ, ‘Heck, tôi sẽ tìm thời gian ở đâu? Chà, bóng đá có trước, và tôi sẽ chỉ dành chút thời gian cho thơ ca, và cổ sinh vật học có thể đến sau cùng. ‘ Tôi thực hiện kế hoạch này năm 14 tuổi, và dang dở, tất cả sắp kết hợp lại với nhau. ” – Myles Garrett

“Sau tiếng còi, trong tiếng còi. Con trai cố gắng lẻn vào. Tôi chỉ cần không tuân thủ những thứ như vậy. Các chàng trai cảm thấy họ có thể thoát khỏi mọi thứ. Tôi phải cố gắng để không quay lại với anh ấy nhưng đảm bảo rằng tôi sẽ dứt điểm qua anh ấy trong khi tiếng còi khai cuộc và không làm bất cứ điều gì có thể gây nguy hiểm cho đội hoặc chuỗi trận sa sút đó. ” – Myles Garrett

“Khi tập thể thao, tôi không cảm thấy gì cả. Tôi tận hưởng khoảnh khắc này. Đó là một nơi trú ẩn an toàn. Nhưng một khi bạn cố gắng để cho ai đó bên trong tâm hồn mình, bạn sẽ trở nên dễ bị tổn thương. Bạn phải cảm thấy thoải mái trong làn da của chính mình. Tôi không cởi mở với nhiều người như vậy. Cần có dũng khí ”. – Myles Garrett

“Chỉ để xem lượng thời gian dành cho việc nhìn xuống điện thoại khi bạn có thể đọc, trở nên giỏi ngôn ngữ của mình hơn hoặc học một ngôn ngữ mới – bạn có thể đang làm rất nhiều việc hiệu quả. Bạn có thể trở thành một sinh viên-vận động viên giỏi hơn. “ – Myles Garrett

“Nếu có cơ hội để xoay chuyển tình thế, đó là điều mà những cầu thủ tuyệt vời làm. Họ không phàn nàn hay tự mãn với việc thua cuộc. Họ chỉ quay lại làm việc mỗi ngày và cố gắng xoay chuyển tình thế và biến bất cứ nơi đâu họ trở thành một nơi tuyệt vời. ” – Myles Garrett

3 bài học cuộc sống Myles Garrett

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Myles Garrett và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Quay bên trong

Đôi khi bạn phải lắp bắp bước; đôi khi bạn phải quay vào bên trong. Bạn phải chạy một số trò chơi.

2. Hai chuyển động

Nó khá khó với hai lần di chuyển. Garrett cảm thấy không phải lúc nào cũng có thể đoán trước được như vậy. Bạn có thể mạnh hoặc nhanh tùy thích, nhưng tốc độ và di chuyển sức mạnh không phải lúc nào cũng hiệu quả.

3. Hiệu suất thống trị

Không quan trọng là tiền mùa giải hay một kịch bản. Garrett đang cố gắng có một màn trình diễn vượt trội, cho dù đó là loạt trận đầu tiên trước mùa giải hay bất cứ khi nào anh ấy ra sân.

Tóm lược

Myles Garrett là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã được vinh danh là đội một All-SEC vào năm 2015 và 2016 và đội thứ hai All-SEC vào năm 2014.

Anh ấy cũng là đội hạng nhất Toàn Mỹ vào năm 2015 và 2016. Myles Garrett đã được Cleveland Browns giành vị trí số 1 chung cuộc trong NFL Draft 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Myles Garrett ước tính vào khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Myles Garrett? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment