• Tue. Nov 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Drops Trailer trước khi ra mắt tháng 7

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Drops Trailer trước khi ra mắt tháng 7

con gái của mẹ kế của tôi

Một đoạn giới thiệu đã bị bỏ qua cho anime chuyển thể từ bộ light novel My Stepmom’s Daughter Is My Ex (Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta bằng tiếng Nhật). Bộ truyện ra mắt vào ngày 6 tháng 7.

Về phía dàn diễn viên, Rina Hidaka đóng vai Yume Irido, Hiro Shimono đóng vai Mizuto Irido, Ikumi Hasegawa đóng vai Akatsuki Minami, Nobuhiko Okamoto đóng vai Kogure Kawanami và Miyu Tomita đóng vai Isana Higashira.

Anime đang được thực hiện ở dự án số 9, với Shinsuke Yanagi của Nhân vật ở tầng dưới cùng Tomozaki làm giám đốc. Kịch bản đang được giám sát và viết bởi Deko Akao, người cũng đã làm việc trên Komi không thể giao tiếp. Nhạc được sáng tác bởi Hiromi Mizutani, người trước đây đã làm nhạc cho Cô gái rắc rồiNon Non Biyori.

J-Novel Club xuất bản light novel gốc bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả về bộ truyện này:

“À, trường trung học. Có nơi nào tốt hơn để bắt đầu lại sau một mối quan hệ tồi tệ thời cấp hai? Không! Không trừ khi người yêu cũ của bạn học cùng trường với bạn và bây giờ là anh chị em riêng của bạn. Những gì được cho là một nơi tôn nghiêm của hòa bình, nơi tôi có thể tránh gặp lại cô ấy một lần nữa đã trở thành một cơn ác mộng sống! Nhìn ở đâu tôi cũng thấy cô ấy — trong nhà tôi, trong trường tôi, trong lớp tôi. Không có lối thoát! Cô ấy thậm chí còn tuyên bố rằng cô ấy là chị em ruột. Cô ấy như chết điếng!

Nhưng tôi sẽ không thua cô ấy. Xét cho cùng, tôi là anh trai trong hoàn cảnh gia đình mới này. Đúng vậy, bây giờ chúng ta là một gia đình. Cho dù trước đây chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta yêu nhau như thế nào đi chăng nữa, chúng ta đã nhìn thấy màu sắc thực sự của nhau và nhận ra rằng chúng ta không dành cho nhau. Đó là lý do tại sao mặc dù chúng ta có thể tiếp tục hành động vì lợi ích của cha mẹ, mọi thứ sẽ không bao giờ trở lại như trước đây ”.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *