• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My One-Hit Kill Sister bắt đầu vào ngày 8 tháng 4, VALIS biểu diễn bài hát kết thúc

ByBich Ngoc

Feb 4, 2023
Rate this post

Các One-Hit Kill Sister của tôi anime chuyển thể đã được tiết lộ sẽ có ngày ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 4. Cũng có thông báo rằng VALIS sẽ biểu diễn bài hát kết thúc “Mukyuu Platonic.”

One-Hit Kill Sister của tôi dựa trên bộ truyện tranh do Shogakukan xuất bản được viết bởi Konoe và minh họa bằng Kenji Taguchibắt đầu vào năm 2020 và có chín tập tankoubon tính đến tháng 1 năm 2023. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến bộ phim bên ngoài Nhật Bản.

Câu chuyện isekai kể về một cậu bé tên Asahi, người đã đến một thế giới khác sau một tai nạn. Asahi cố gắng tận hưởng thế giới mới này, nhưng phát hiện ra rằng mình yếu kinh khủng. Mặt khác, Maya, em gái brocon của anh, người đã được tái sinh trong cùng một thế giới sau khi bị đập đầu khi đuổi theo Asahi, sở hữu khả năng mạnh nhất của thế giới này.

Hiroaki Takagi (Tình yêu sau khi thống trị thế giới, Komi không thể giao tiếpđịnh hướng đạo diễn tập phim và người viết kịch bản) là đạo diễn của anime với Youhei Kashii (Chiến thắng của các vận động viên chiến đấu BẮT ĐẦU BẮT ĐẦU!) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Yuuji Hamada (Samurai thể dục dụng cụ đạo diễn hoạt hình, Kase-san co-prop designer) với vai trò thiết kế nhân vật. Các nhân viên khác bao gồm Kurata Kenichi (không phảisan wa Hakarenai) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Tamura Atsushi (Bình minh của phù thủy) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Ryouta Katsuta (Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến trang trại của mình) Và Maki Yamamoto (Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến trang trại của mình) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc. địa ngục đang sản xuất chương trình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yuuki Sakakihara vai Asahi Ikusaba, Shiraishi Haruka vai Maya Ikusaba, Ami Koshimizu như Kilmaria, Río Tsuchiya như Tanya, Ăn chay Waki trong vai Sophie, Sora Tokui như Gloria, Kohara Konomi như Kuon, và Yuuma Uchida như Siegfried.

Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Sunday Webry và được xuất bản dưới nhãn Shonen Sunday Comics, dựa trên tiểu thuyết web Shousetsuka ni Narou của Konoe bắt đầu vào năm 2019.


Nguồn: @onekillsister

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *