• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Next Life as a Villainess Season 2 được công bố vào năm 2021

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một kẻ phản diện phần 2 được công bố

kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện mùa 2

Mùa đầu tiên của Của tôi Kiếp sau với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! anime đã kết thúc vào ngày hôm nay, mang theo một số tin vui cho người hâm mộ. Như được tiết lộ trong một quảng cáo sau tập phim, Cuộc sống tiếp theo của tôi là một nhân vật phản diện mùa 2 sẽ tiếp tục loạt phim vào năm 2021.

Chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin chi tiết về phần thứ hai, nhưng đây là đoạn giới thiệu đã đưa ra thông báo:

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! dựa trên bộ light novel được viết bởi Satoru Yamaguchi và được minh họa bởi Nami Hidaka. Bộ truyện khởi động vào tháng 7 năm 2014 và được chuyển thể thành manga vào tháng 8 năm 2017. Anime chuyển thể là một trong những bộ phim ăn khách của mùa Xuân 2020, với sự tham gia của Keisuke Inoue (Ao-chan không thể học!) đạo diễn và Megumi Shimizu (Butlers x Battlers) viết tại studio anime Silver Link (Đánh máu, Non Non Biyori).

Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng. Họ mô tả nó như vậy:

Người thừa kế giàu có Catarina Claes bị một tảng đá đập vào đầu và lấy lại ký ức của kiếp trước. Hóa ra thế giới mà cô ấy đang sống là thế giới của trò chơi Fortune Lover, một trò chơi otome mà cô ấy bị ám ảnh trong tiền kiếp… nhưng cô ấy đã được chọn vào vai nhân vật phản diện, người cố gắng phá bỏ mối tình lãng mạn của nhân vật chính! Kết thúc tốt nhất mà trò chơi dành cho Catarina là sự lưu đày, và điều tồi tệ nhất, cái chết! Cô ấy sẽ phải tìm cách tránh khơi mào cho những ngọn cờ diệt vong, và tạo dựng tương lai hạnh phúc của chính mình! Bộ phim hài tình yêu vặn vẹo dựa trên sự hiểu lầm bây giờ bắt đầu!

Hãy theo dõi Otaku Hoa Kỳ để biết thêm tin tức về Cuộc sống tiếp theo của tôi là một nhân vật phản diện mùa 2. Tất cả các bạn có bị cuốn vào mùa đầu tiên không? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nó trong phần bình luận!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *