• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Master Has No Tail tiết lộ ngày ra mắt, chia sẻ đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

My Master Has No Tail tiết lộ ngày ra mắt, chia sẻ đoạn giới thiệu mới

chủ nhân không có đuôi

Anime Chủ nhân của tôi không có đuôi đã tiết lộ ngày ra mắt và tung ra một đoạn giới thiệu mới bao gồm bài hát chủ đề mở đầu trong nền. Tại Nhật Bản, anime sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 9 trên Tokyo MX. Ngày hôm sau, nó ra mắt trên MBS, ngày hôm sau trên BS Asahi, rồi cuối cùng là AT-X vào ngày 4 tháng 10.

Trong đoạn giới thiệu, bạn có thể nghe một số nhân vật trò chuyện, cũng như có cơ hội đầu tiên nghe “Genai Yugi” (tạm dịch là “Trò chơi tình ái thoáng qua”) do GARNiDELiA biểu diễn.

Chúng tôi không nghe thấy nó ở đây, nhưng bài hát chủ đề kết thúc được gọi là “Virgina” và được biểu diễn bởi Hinano.

Anime đang được thực hiện tại LIDEN FILMS và Hideyo Yamamoto – người đã từng làm việc The Prince of Tennis II, Strike the Blood, Tế bào tại nơi làm việc! Mã màu đen – đang chỉ đạo. Kịch bản được viết bởi Touko Machida, Kei Shimobayashi, Aya Satsuki và Yuho Togashi, với sự giám sát của Machida. Nhiệm vụ của nhà thiết kế nhân vật và trưởng hoạt hình thuộc về Ryo Yamauchi.

Về phía dàn diễn viên, MAO đóng vai Mameda, Hibiku Yamamura đóng vai Bunko, Lynn đóng vai Shirara Tsubaki, Takuya Eguchi đóng vai Tsubaki Byakudanji, Ayumu Murase đóng vai Sakujiro, Natsuki Aikawa đóng vai Omatsu, Ikumi Hasegawa đóng vai Koito, Yuichiro Umehara đóng vai Rakuda,
Ayana Taketatsu đóng vai Enishi Kirino, Akira Ishida đóng vai Utaroku Ebisuya, và Junichi Suwabe đóng vai Buncho Daikokutei.

Kondansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này cho bộ truyện:

“Mameda là một tanuki được sinh ra trong thời đại sai lầm – tất cả những gì cô ấy muốn là lừa con người, nhưng thời đại của những trò tai quái của tanuki đã kết thúc. Nhưng một người phụ nữ, một bậc thầy rakugo tên là Bunko, cho Mameda thấy rằng vẫn có thể sử dụng phép thuật lên con người… chỉ bằng lời nói, không phải ảo ảnh. Mameda quyết tâm trở thành học trò của Bunko, nhưng liệu cô ấy có thể thuyết phục người chủ khắc kỷ nhận cô ấy về…? ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *