• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Master Has No Tail Anime giới thiệu Rakugo Master Byakudanji Tsubaki

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

My Master Has No Tail Anime giới thiệu Rakugo Master Byakudanji Tsubaki

chủ nhân của tôi không có đuôi

Sắp tới Chủ nhân của tôi không có đuôi anime, chuyển thể từ manga của TNSK, đã dần dần công bố các đoạn giới thiệu nhân vật kể từ khi giới thiệu nhân vật chính. Phần mới nhất là ở đây để giới thiệu cho người xem trong tương lai về Byakudanji Tsubaki, một bậc thầy Rakugo có bộ mông đáng chú ý như món nợ khổng lồ của anh ta.

Dựa trên manga của TNSK, còn được gọi là Uchi no Shishou wa Shippo ga naicác Chủ nhân của tôi không có đuôi anime sẽ khởi chiếu trên Tokyo MX vào ngày 30 tháng 9, tiếp theo là Mainichi Broadcasting System vào ngày 1 tháng 10, BS Asahi vào ngày 2 tháng 10 và AT-X vào ngày 4 tháng 10. Bộ truyện đang được đạo diễn bởi Hideyo Yamamoto và được sản xuất tại LIDENFILMS.

Kodansha USA xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Mameda là một tanuki được sinh ra trong thời đại sai lầm – tất cả những gì cô ấy muốn là lừa con người, nhưng thời đại của những trò tai quái của tanuki đã kết thúc. Nhưng một người phụ nữ, một bậc thầy rakugo tên là Bunko, cho Mameda thấy rằng vẫn có thể sử dụng phép thuật lên con người… chỉ bằng lời nói, không phải ảo ảnh. Mameda quyết tâm trở thành học trò của Bunko, nhưng liệu cô ấy có thể thuyết phục người chủ khắc kỷ nhận cô ấy về…?

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *