• Mon. Oct 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Master Has No Tail Anime chia sẻ Full Key Visual

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

My Master Has No Tail Anime chia sẻ Full Key Visual

chủ nhân của tôi không có đuôi

Chuyển thể anime truyền hình của TNSK’s Chủ nhân của tôi không có đuôi manga là một phần khác của câu đố anime mùa thu 2022 khổng lồ, và chúng ta đã thấy một loạt các nhân vật nổi bật trước khi phát hành. Ngoài những điều đó, loạt phim hài giả tưởng hiện đã sẵn sàng để giới thiệu hình ảnh quan trọng chính của nó trong khi chúng ta chờ đợi buổi công chiếu.

Dựa trên manga của TNSK, còn được gọi là Uchi no Shishou wa Shippo ga naicác Chủ nhân của tôi không có đuôi anime sẽ khởi chiếu trên Tokyo MX vào ngày 30 tháng 9, tiếp theo là Mainichi Broadcasting System vào ngày 1 tháng 10, BS Asahi vào ngày 2 tháng 10 và AT-X vào ngày 4 tháng 10. Bộ truyện đang được đạo diễn bởi Hideyo Yamamoto và được sản xuất tại LIDENFILMS.

Kodansha USA xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Mameda là một tanuki được sinh ra trong thời đại sai lầm – tất cả những gì cô ấy muốn là lừa con người, nhưng thời đại của những trò tai quái của tanuki đã kết thúc. Nhưng một người phụ nữ, một bậc thầy rakugo tên là Bunko, cho Mameda thấy rằng vẫn có thể sử dụng phép thuật lên con người… chỉ bằng lời nói, không phải ảo ảnh. Mameda quyết tâm trở thành học trò của Bunko, nhưng liệu cô ấy có thể thuyết phục người chủ khắc kỷ nhận mình vào…?

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *