• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Home Hero tiết lộ Trailer mới trước buổi ra mắt vào tháng 4

ByBich Ngoc

Feb 3, 2023
Rate this post

sắp tới Anh hùng nhà tôi anime đã nhận được một đoạn giới thiệu mới trước khi ra mắt trong năm nay. Tezuka Productions đang sản xuất phim hoạt hình, với Takashi Kamei là đạo diễn.

Anime Anh hùng nhà tôi – Đoạn giới thiệu

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm Junichi Suwabe vai Tetsuo Tosu, Rumi Ookubo vai Hibiki, Akio Ootsuka vai Kubo, Kento Ito vai Kyoichi Majima, Keita Tada vai Nobuto Matori, Shinchiro Miki vai Yoshitatsu Matori, Sayaka Oohara vai Kasen Tosu, Chihiro Shirata vai Reika Tosu , Koichi Yamadera vai Shino, Katsuhiro Tokuishi vai Takeda, và Mitsuhiro Sakamaki vai Bin Tabada.

Kohei Kiyasu phụ trách sáng tác series, và Masatsune Noguchi phụ trách thiết kế nhân vật. Kenji Kawai soạn nhạc, Takumi Ito là giám đốc âm thanh, và Yukio Abe là nhà thiết kế mỹ thuật.

Anime Anh hùng nhà tôi – Hình ảnh chính

Các bài hát chủ đề của sê-ri là “Ai no Uta” của Chiai Fujikawa là bài hát chủ đề mở đầu và “Decided” của Ayapeta là bài hát chủ đề kết thúc.

Anh hùng nhà tôi anime dựa trên manga cùng tên của Naoki Yamakawa và minh họa bởi Masashi Asaki. Nó đang được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Young của Kodansha, và hiện đã ra đến tập thứ bảy.

Tetsuo Tosu là một nhân viên văn phòng chăm chỉ, yêu thương cô con gái duy nhất của mình, Reika. Một ngày nọ, anh tìm thấy một vết bầm tím trên mặt Reika. Anh ấy hỏi cô ấy ai đã làm điều này với cô ấy, nhưng cô ấy chỉ nhún vai. Trên đường về nhà, Tetsuo tìm thấy một người đàn ông giống thủ phạm và đi theo anh ta. Tuy nhiên, đây là khởi đầu của một sự cố làm thay đổi số phận của gia đình. Người cha bắt đầu con đường hủy diệt vì con gái và gia đình

.Nội dung tóm tắt cho My Home Hero, qua Yanmaga Web (chỉnh sửa ACN)

Naoki Yamakawa được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của Tôi đang đứng trên một triệu sinh mạng (Hyakuman no Inochi no Ue ni Ore wa Tatte Iru) manga, đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Tạp chí trẻ hàng tuần kể từ năm 2016. Tác phẩm này cũng được chuyển thể thành anime, có 2 mùa lần lượt phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020 và tháng 7 đến tháng 9 năm 2021.

Nguồn: Twitter chính thức
© Naoki Yamakawa, Masashi Asaki/KODANSHA/Ủy ban sản xuất “My Home Hero”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *