• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Home Hero ra mắt Trailer đầy đủ đầu tiên, Thông tin bài hát chủ đề

ByBich Ngoc

Feb 3, 2023
Rate this post

Anh hùng nhà tôi đã nhận được một đoạn giới thiệu đầy đủ mới cung cấp cái nhìn rõ hơn về tiền đề, dàn diễn viên và vụ giết người làm thay đổi cuộc đời của nhân vật chính. Anime dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng Tư.

Ngoài ra, nó đã được thông báo rằng Chia Fujikawa đang biểu diễn ca khúc mở đầu “Ai no Uta.” Trong khi đó, Sunfist chóng mặt đang biểu diễn ca khúc kết thúc “Decided.”

Chuyển thể từ manga kinh dị được viết bởi Naoki Yamakawa và được vẽ bởi Masashi Asaki, Anh hùng nhà tôi theo chân Tetsuo, một người cha 47 tuổi, một ngày nọ nhận thấy rằng con gái Reika của mình đã bị đánh, nhưng không thể lấy được danh tính của thủ phạm từ cô ấy. Sau đó, Tetsuo phát hiện ra một người đàn ông có vẻ là thủ phạm và quyết định theo dõi anh ta, điều này mở đầu cho một chuỗi sự kiện làm thay đổi số phận của gia đình anh.

Takashi Kamei (Golgo 13 mở đầu 2 và 3 người viết kịch bản và đạo diễn) đang chỉ đạo anime với Kouhei Kiyasu (Chạy Với Gió) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Masatsune Noguchi (Gia Đình Thần Đèn 2020 đồng thiết kế nhân vật) với tư cách là người thiết kế nhân vật, Yukio Abe (Onihei giám đốc nghệ thuật) với tư cách là nhà thiết kế nghệ thuật, và Kenji Kawai (Ma trong vỏ) với tư cách là nhà soạn nhạc. Sản xuất Tezuka là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Junichi Suwabe như Tetsuo Tosu, Sayaka Oohara vai Kasen Tosu, Chihiro Shirata trong vai Reika Tosu, Kento Itou vai Kyoichi Majima, Tada Keita trong vai Nobuto Matori, Rumi Ookubo như Hibiki, và Akio Ootsuka như Kubo.

Kodansha-xuất bản Anh hùng nhà tôi manga bắt đầu vào năm 2017 và có 19 tập tankoubon tính đến tháng 1 năm 2023. Nó được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Young và xuất bản dưới nhãn Young Maga KC Special.


Nguồn: Kênh YouTube chính thức của Nippon Columbia, @NipponColumbia (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *