• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Hero Academia trỗi dậy trong số mới nhất của Tạp chí OTAKU USA

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

My Hero Academia trỗi dậy trong số mới nhất của Tạp chí OTAKU USA

học viện anh hùng của tôi

Số tháng 8 năm 2020 của Otaku Hoa Kỳ tạp chí nằm trong tay độc giả khi chúng tôi nói chuyện, mang theo một câu chuyện bìa trắng nổi bật trên My Hero Academia: Heroes Rising. Tuy nhiên, màn ra mắt màn ảnh rộng mới nhất của một trong những bộ anime nổi tiếng nhất trong thập kỷ qua chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, vì vậy hãy cùng xem nhanh những gì bạn có thể mong đợi từ số mới nhất.

Trước hết, như bạn sẽ tự tìm hiểu vấn đề, chuyến đi chơi này đánh dấu NĂM xuất bản thứ 14 của chúng tôi Otaku Hoa Kỳ! Thật khó tin là nó đã lâu như vậy, và chúng tôi chắc chắn không thể làm được điều đó nếu không có sự ủng hộ của những người ủng hộ trung thành của chúng tôi, cả về độc giả lâu năm và tất cả các bạn mới đến. Chúng tôi cũng rất muốn nhận được phản hồi từ bạn, vì vậy hãy tiếp tục gửi những bức thư đó và cho chúng tôi biết thêm về những gì bạn muốn thấy trong tương lai.

Ngay cả khi có một cột mốc quan trọng, chúng tôi cũng không dễ dàng gì. Ngoài các Anh hùng trỗi dậy câu chuyện trang bìa, bạn có thể mong đợi các tính năng trên BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương nên tôi sẽ tối đa hóa sự phòng thủ của mình, Dorohedorovà nhân đôi sự tốt bụng của Masaaki Yuasa và SCIENCE SARU với những câu chuyện trên Bỏ tay ra khỏi Eizouken! Cưỡi sóng của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều bài đánh giá anime và manga, phim, phỏng vấn, cosplay, trò chơi điện tử thông thường của bạn, bản xem trước của Phiên bản Hellsing Deluxe truyện tranh và thậm chí là miễn phí ZENONZARD poster. Bạn sẽ có thể chọn cái này trong tự nhiên — ít nhất là nếu các cửa hàng mở gần bạn (đeo mặt nạ!) – nếu nó chưa nằm trong tay bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ một vấn đề và đăng ký ngay hôm nay!

Đăng ký OTAKU USA !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *