• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Hero Academia Season 6 tiết lộ các nghệ sĩ hát chủ đề

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

My Hero Academia Season 6 tiết lộ các nghệ sĩ hát chủ đề

my hero academia season 6

Thật khó tin rằng cuối cùng đã gần đến lúc My Hero Academia mùa 6. Còn hơn một tháng nữa là đến khi anime chuyển thể trở lại, đã đến lúc chúng ta phải chờ đợi những bài hát chủ đề chắc chắn sẽ gây chú ý, và bây giờ chúng ta biết ai sẽ là người biểu diễn cả hai.

Các My Hero Academia Chủ đề mở đầu mùa 6 sẽ là “Hitamuki” của SUPER BEAVER, người trước đó đã trình diễn OP thứ hai cho Haikyu !! Về đầu trang. Sau đó, chúng tôi sẽ kết thúc từng tập với “SKETCH” của Kiro Akiyama, người đã trình diễn OP mùa 2 cho KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI.

Dựa trên lượt truy cập nhảy Shonen manga của Kohei Horikoshi, My Hero Academia mùa 6 có Kenji Nagasaki đứng đầu tại studio BONES. Đây là cách Crunchyroll mô tả loạt phim:

Izuku đã ước mơ trở thành một anh hùng cả đời – một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là thách thức đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà tám mươi phần trăm dân số có một loại “quái kiệt” siêu năng lực nào đó, Izuku đã không may mắn được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không đủ để ngăn anh ta ghi danh vào một trong những học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *