• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Hero Academia Season 6 Tập 19

ByBich Ngoc

Feb 14, 2023
Rate this post

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 tập 19 được phát sóng vào thứ bảy đưa Dark Deku Arc vào hoàn toàn. Và mặc dù một trong những chủ đề thảo luận chính trong thế giới Twitter của anime về tập phim là bầu trời xanh, nhưng vẫn có nhiều mảnh vẫn được hình thành để làm cho tập phim này trở nên tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Đó có phải là tập phim hay nhất của mùa giải? Không, nhưng nó cũng không phải là điều tồi tệ nhất.

Deku vs cơ bắp vòng 2

Mặc dù cuộc chiến giữa Deku và Muscular diễn ra trong thời gian ngắn hơn nhiều so với cuộc chiến trước đó của họ, nhưng nó rất có ý nghĩa theo một số cách. Và một trong những cách đó là thể hiện đầy đủ quá trình phát triển nhân vật của Deku với tư cách là một chiến binh. Không phải với tư cách là một anh hùng hay một con người, mà là một chiến binh thực sự. Khả năng hiểu các tình huống chiến đấu của anh ấy đã phát triển vượt bậc kể từ những ngày đầu tiên anh ấy ở trường trung học UA và đây là một trận chiến hoàn hảo để thể hiện điều đó.

Học viện anh hùng của tôi Phần 6 Deku

Ban đầu gặp khó khăn trước Muscular, Deku nhanh chóng thực hiện cuộc chiến của họ để cho thấy anh ấy đã thực hiện một bước nhảy vọt mạnh mẽ như thế nào. Anh ta biết sử dụng bao nhiêu sức mạnh, đánh trúng mục tiêu ở đâu và hạ gục Muscular chỉ trong một phát bắn. Việc cứu Yo một lần nữa là điều tuyệt vời hơn hết để chứng minh cho khán giả thấy Deku đã thực sự đi được bao xa. Nhưng điều thú vị về cuộc chiến của Deku với cơ bắp là cách anh ấy tìm ra những cách khác nhau để giảm leo thang tình hình.

Liên tục được nói bởi các dấu tích của One For All, và thậm chí cả chính Gran Torino, rằng giết ai đó để cứu họ luôn là một lựa chọn nếu cần thiết. Và trong trận chiến với Muscular, Deku đã cố gắng kiềm chế anh ta để lặng lẽ từ bỏ, nhưng điều đó không hiệu quả, sau đó anh ấy cố gắng thông cảm cho Muscular và nói chuyện với anh ta sau khi lựa chọn đầu tiên không hiệu quả. Rồi sau lần thứ hai thất bại, Deku khuất phục anh ta và giao anh ta cho chính quyền mà không cần phải lấy mạng anh ta như thể anh ta liệt kê danh sách các lựa chọn trước khi phải giết anh ta — điều mà ngay cả anh hùng số 2 trong Hawks cũng không làm được. làm với Twice. Nói tóm lại, Deku không chỉ chứng tỏ giá trị của mình với tư cách là một chiến binh mà còn hơn thế nữa với tư cách là một anh hùng.

Học viện anh hùng của tôi Phần 6 Deku

Deku và mẹ của anh ấy

Cảnh Deku và mẹ của anh ấy, Inko, ở cuối tập phim thực sự gây ấn tượng với tôi theo nhiều cách. Nhưng cụ thể hơn, cảnh này có thể là một trong những cảnh gây xúc động nhất trong toàn bộ Phần 6. Lý do cho điều đó là với tư cách là người xem, đôi khi chúng ta bị cuốn vào suy nghĩ của tất cả các anh hùng khác về Deku và cách họ lo lắng cho anh ấy nhưng hầu hết chúng ta đã hoàn toàn quên mất phần quan trọng nhất có thể là Deku là con trai.

Mặc dù Deku rời trường trung học UA được cho là có lợi cho anh ấy và những người khác, nhưng chúng ta có xu hướng quên mất cảm giác của mẹ anh ấy về mọi thứ sau tất cả những điều này. Cô ấy là người luôn tự hào về Deku ngay từ những ngày đầu tiên ngay cả khi anh ấy vô tư. Cô ấy yêu Deku vô điều kiện và đã sợ hãi cho anh ấy trong suốt câu chuyện hơn bất kỳ ai khác. Và trong tập này, cuối cùng chúng ta cũng nhận ra được tình hình của Deku và Shigaraki đang trở nên nghiêm trọng đến mức nào. Chúng ta có một chút cảm giác đó trong tập 18 khi Shimura cảm thấy khó chịu về việc người lớn phải gửi một đứa trẻ gánh vác gánh nặng của cuộc chiến này trên vai và cảm giác tương tự đó càng lớn hơn với mẹ của Deku sau khi bà biết về toàn bộ sự việc. kịch bản.

My Hero Academia Season 6 Mẹ của Deku

Chắc chắn, All Might có thể mất một học sinh. Các bạn học cấp ba của anh ấy có thể mất đi một người bạn thân. Và chính Nhật Bản có thể mất đi hy vọng cuối cùng là đánh bại Shigaraki và All For One. Nhưng tình huống tồi tệ nhất trong tất cả những điều này là một người mẹ sợ hãi có thể phải chôn cất con trai mình. Không có số lượng công việc anh hùng hay nước mắt từ thế giới bên ngoài có thể lấp đầy cảm xúc đau khổ mà mẹ của Deku đang trải qua. Không có mối liên hệ tình cảm nào gần gũi hơn với Deku và mẹ của anh ấy và tập phim này cũng đã làm một công việc tuyệt vời khi nhắc nhở chúng ta về điều đó.

Cuộc hành trình của anh hùng này bắt đầu với mẹ của anh ấy. Và trong khi All Might có thể được coi là hình ảnh cha của Deku theo một số cách, thì không gì có thể mạnh mẽ hơn tình yêu mà mẹ của Deku dành cho anh ấy. Cảnh đó trong bệnh viện là sự thể hiện hoàn hảo của sự lo lắng xung quanh quyết định của Deku. Chúng tôi thực sự có cảm giác rằng mẹ của anh ấy thực sự tin rằng bà có thể mất con trai mình một lần và mãi mãi sau tất cả những gì anh ấy đã phải chịu đựng. Rằng cuộc chiến này có thể là cuộc chiến kết thúc tất cả và không theo cách mà cô ấy hy vọng. Cảnh quay chuyển tiếp cảnh cô ấy ôm Deku và sau đó Deku ôm cô ấy là nơi mà hình ảnh có thể cho chúng ta biết nhiều hơn lời nói. Deku đã trở thành anh hùng trong xã hội, nhưng anh ấy luôn là anh hùng của mẹ mình ngay từ đầu.

My Hero Academia Season 6 Tập 19

Em Hàng Xóm chap 19

tập 19 của Người hùng của tôi mùa 6 không chỉ là một bầu trời xanh và đội ngũ họa sĩ hoạt hình B của studio Bones. Nếu đó là những điều chính mà bạn chỉ có thể tập trung vào thì bạn đang bỏ lỡ những gì tạo nên Học viện anh hùng của tôi một loạt tuyệt vời ở nơi đầu tiên. Deku có thể không phải là nhân vật chính đáng yêu nhất trong anime shounen đối với nhiều người vì nhiều lý do, nhưng không thể phủ nhận vào thời điểm này anh ấy viết rất hay. Phần hay nhất của tập tiếp theo khi Deku đối mặt với Lady Nagant không chỉ là trận chiến, hay mọi thứ xung quanh nó, mà thực tế là chúng ta sẽ không phải nghe ai phàn nàn về bầu trời ngu ngốc vì nó sẽ không có màu xanh— thưởng thức!

Tập 19 rating: 8.5/10
Nếu bạn thích Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 tập 19, hãy nhớ bình chọn cho nó trong cuộc bình chọn hàng tuần của chúng tôi! Tập 20 mang tên “Hired Gun” sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 11/2.

Hình ảnh qua Crunchyroll
© Kohei Horikoshi / SHUEISHA, Ủy ban sản xuất “My Hero Academia”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *