• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Hero Academia Season 5 OVA tiết lộ dàn diễn viên mới

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

My Hero Academia Season 5 OVA tiết lộ dàn diễn viên mới

buồng trứng học viện anh hùng của tôi

Nếu bạn gặp khó khăn khi chờ đợi My Hero Academia mùa 6, bạn có thể kích thích sự thèm ăn của mình với cặp OVA mùa 5 sẽ được phát hành vào mùa hè này. Các tài khoản chính thức đã thông qua tuần này để tiết lộ thêm một vài diễn viên trước khi phát hành, vì vậy hãy xem ai sẽ tham gia vào hành động bên dưới.

Nobuyuki Hiyama Yu Yu Hakusho) sẽ lồng tiếng cho Shishido, một anh hùng chuyên nghiệp sẽ xuất hiện trong OVA “HLB”.

Hironori Kondo (Goyef ở Vì vậy, tôi là một con nhện, vì vậy cái gì) sẽ lồng tiếng cho Mister Smiley, nhân vật phản diện chính trong “Cười! Như thể bạn đang ở trong địa ngục ”OVA.

Đầu tuần này, Crunchyroll đã công bố kế hoạch phát trực tuyến cả hai OVA vào mùa hè này sau khi ra mắt sớm tại Anime Expo 2022. Dưới đây là tóm tắt cho cả hai:

HLB tóm tắt:

HLB là viết tắt của “Hero League of Baseball” – đây là một giải đấu bóng chày được thành lập bởi những anh hùng ủng hộ yêu bóng chày!

Đó là ngày trò chơi! Trận đấu cuối cùng của chức vô địch HLB là giữa hai cơ quan đối thủ của Gang Orca và Shishido. Họ thành lập một đội (“Orcas” và “Lionels”) để cạnh tranh. Trong thế giới của HLB, không có quy tắc nào – việc sử dụng những điều kỳ quặc của họ tất nhiên được chấp nhận. Tuy nhiên, ngay khi trò chơi sắp kết thúc, họ bị gián đoạn bởi một nhân vật phản diện. Ai sẽ là người chiến thắng HLB !?

<Đội hình người chơi>

Orcas: Gang Orca, Shoji, Jiro, Kaminari, Mineta, Sero, Shiozaki, Shinrin Kamui và Mt.

Lionels: Shishido, Ojiro, Sato, Shishida, Shoda, Fat Gum, Kirishima, Amajiki và Tetsutetsu

Cười! Như thể bạn đang ở trong địa ngục tóm tắt:

Deku, Bakugo và Todoroki tham gia thực tập dưới trướng của anh hùng số 1, công ty quản lý của Endeavour.

Một trong những nhiệm vụ của họ những ngày này là tìm ra một nhân vật phản diện (“Smiley”), kẻ vẽ nguệch ngoạc trong thành phố. Tuy nhiên, vì mức độ khẩn cấp quá thấp, họ đã để các anh hùng ủng hộ khác giải quyết vụ này.

Một ngày nọ, Smiley vẽ một bức vẽ nguệch ngoạc về ngôi nhà của Endeavour! Quá tức giận, chính Endeavour và bộ ba 1-A đã ra tay để truy bắt kẻ thủ ác. Tuy nhiên, câu nói bỡn cợt của Smiley hóa ra lại là một thứ gì đó lố bịch nhưng lại có sức mạnh… Nó khiến bất cứ ai nhìn vào mắt anh ấy cũng phải phì cười!

Liệu đội có thể bắt được kẻ xấu và nhịn cười !?

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *