• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Hero Academia ra mắt vào ngày Cá tháng Tư với OVA mới về bóng chày

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

My Hero Academia ra mắt vào ngày Cá tháng Tư với OVA mới về bóng chày

học viện anh hùng của tôi

Một trong nhiều trò đùa ngày Cá tháng Tư ở Nhật Bản năm nay liên quan đến một trò đùa về My Hero Academia Hero League Baseball, và giờ đây, môn thể thao siêu sức mạnh đó đang trở thành hiện thực. Trang web và tài khoản Twitter chính thức đã tiết lộ rằng một OVA mới đang được thực hiện tập trung vào giải đấu, với OVA “HLB” sẽ được phát hành tại các rạp chiếu giới hạn của Nhật Bản vào mùa hè này.

Đây chỉ là một trong hai dự án OVA trong hoạt động của Kohei Horikoshi My Hero Academia loạt. OVA bóng chày khởi động mọi thứ tại rạp vào Ngày anh hùng, ngày 16 tháng 6 và sẽ chạy cho đến ngày 19 tháng 6 trước khi được phát hành trên các dịch vụ phát trực tuyến vào mùa hè này. Đây là hình ảnh thể thao:

Thông tin chi tiết về OVA thứ hai vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm về OVA đó. Ngoài OVA, phần tiếp theo của loạt phim là Sự kiện My Hero Academia Ultra HERO FES. 2022sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 7. Sau đó, phần 6 được mong chờ nóng bỏng sẽ bắt đầu vào mùa thu năm nay.

Crunchyroll phát trực tuyến tất cả năm mùa của anime truyền hình và mô tả chúng:

Izuku cả đời mơ trở thành anh hùng — một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là thử thách đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà tám mươi phần trăm dân số có một loại “quỷ dị” siêu năng lực nào đó, Izuku đã không may mắn được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không đủ để ngăn anh ta ghi danh vào một trong những học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *