• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Hero Academia Phần 3 Phần 2 [Anime Review]

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

My Hero Academia Phần 3 Phần 2 [Anime Review]

My Hero Academia Phần 3

Anh hùng học đường!

Tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng khá an toàn khi nói rằng mỗi mùa My Hero Academia về cơ bản là thú vị hơn nhiều so với lần trước. Đó là minh chứng cho khả năng của tác giả truyện tranh Kohei Horikoshi trong việc tiếp tục tăng cường cổ phần và tạo nền tảng cho những pha hành động căng thẳng, và cho đến nay, ít nhất, ở đỉnh cao tuyệt đối My Hero Academia Phần 3.

Bộ sưu tập Blu-ray Phần 3 thứ hai được chọn ngay sau Tập 50, “End of the Beginning, Beginning of the End”, đây là một tập phim hoàn hảo như bất kỳ ai có thể thu thập được. Cuộc đụng độ đỉnh cao của All Might với All for One là một trong những đỉnh cao rõ ràng của bộ truyện, vì vậy có thể hiểu được rằng bộ này bắt đầu với một phần hạ nhiệt hài hước. Tập đầu tiên có cảnh các học sinh lớp 1-A chuyển đến ký túc xá mới được xây dựng gần đây và cố gắng chọn một phòng, điều này nhanh chóng trở thành một cuộc thi của chính nó. Đó là một cách tuyệt vời để kết nối lại với các nhân vật mà chúng ta yêu thích trong suốt 50 tập phim qua mà không cần phải cắn móng tay và lo lắng về sức khỏe của họ.

My Hero Academia Phần 3

Từ đó, chặng này của cuộc hành trình trở thành tất cả về việc tạo ra các Chuyển động tối thượng và linh hoạt chúng trên sân. Luôn luôn vui mừng khi thấy 1-A phát triển toàn diện, và khả năng và sự sáng tạo của họ thực sự được thử nghiệm khi phát triển các cuộc tấn công chữ ký mới. Không lâu nữa họ sẽ có cơ hội để thử chúng thực tế, bởi vì các kỳ kiểm tra thời gian lớn với các lớp khác và các trường khác sắp bắt đầu. Điểm nổi bật ở đây, có thể không gây quá nhiều ngạc nhiên, đó là những bài kiểm tra này thường kết thúc bằng việc mọi trường học khác phải nổ súng đối với các học sinh của Lớp 1-A đáng kính.

My Hero Academia Phần 3 Phần 2 có rất nhiều khoảnh khắc thú vị, và khi bước vào cuối mùa, nó xảy ra một số xung đột quá hạn kéo dài, đặc biệt là giữa nhân vật chính Izuku “Deku” Midoriya và đối thủ nóng nảy muôn thuở của anh ta, Katsuki Bakugo. Hai phần xuất hiện từ cuộc khủng hoảng tổng thể này là anh đào thực sự ở trên cùng của nửa mùa này và sẽ xuống giá như một trong những chìa khóa đó nhảy Shonen những khoảnh khắc khi tất cả được nói và làm. Sau khi hơi nước nguội đi trong cuộc gặp gỡ đó, nó sẽ không lâu nữa My Hero Academia bắt đầu chuẩn bị cho những xung đột thậm chí còn nguy hiểm hơn sẽ đến trong Phần 4, sắp bắt đầu vào thời điểm viết bài này.

My Hero Academia Phần 3

Tại thời điểm này, tôi đã hoàn toàn chuyển sang theo kịp My Hero Academia anime thay vì manga. Tôi yêu các nhân vật và cách kể chuyện của Horikoshi, nhưng quá trình sản xuất của BONES quá chặt chẽ, năng động và đáng tin cậy nên tôi thích xem tất cả diễn ra trên màn ảnh. Cho dù bạn cảm thấy như vậy hay chỉ thích xem cách chuyển thể manga, bạn sẽ không thất vọng với bộ tập này. Bộ Blu-ray của Funimation cũng rất hay và những ai thưởng thức bản lồng tiếng Anh có thể mong đợi một số phần bổ sung thú vị dưới dạng các cuộc phỏng vấn và cảnh hậu trường. Không bao giờ vui hơn khi xem một loạt trẻ em nhận được giấy phép của họ trên truyền hình! Khuyến khích.

studio / công ty: Funimation
có sẵn: Hiện nay
Xếp hạng: TV-14

© K. Horikoshi / Shueisha, My Hero Academia Project

Leave a Reply

Your email address will not be published.