• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Dress-Up Darling ED Ca sĩ Akari Akase sẽ hóa thân thành Marin trong buổi ra mắt sân khấu

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

My Dress-Up Darling ED Ca sĩ Akari Akase sẽ hóa thân thành Marin trong buổi ra mắt sân khấu

akari akase

Một trong nhiều điều thú vị của phần chuyển thể của Shinichi Fukuda trong mùa này My Dress-Up Darling manga là chủ đề kết thúc của Akari Akase. “Koi no Yukue” (“Tình yêu đi đâu?”) Đánh dấu màn ra mắt của ca sĩ cosplay, và đĩa đơn này cũng dẫn đến việc Akase ra mắt màn trình diễn sân khấu trong bộ đồ cosplay Marin Kitagawa đầy đủ.

Akase biểu diễn tại Odaiba! Lễ hội âm nhạc Hyperdimension – Lễ hội mừng ngày lễ tình nhân 2022 từ Yokohama – được hỗ trợ bởi sự kiện Coke ON, được tổ chức tại Pia Arena MM, Tokyo vào ngày 12 tháng 2. Đây là những gì cô ấy nói về sự kiện này:

“Cảm ơn rất nhiều vì Lễ hội âm nhạc Hyperdimension! … Đây là lần đầu tiên tôi hát trước khán giả, nhưng tôi rất thích. Tôi có một số tiếc nuối, nhưng tôi đã hát bài hát này bằng cả trái tim của mình cho mọi người nghe nó, vì vậy tôi rất vui nếu họ có thể cảm nhận được nó. Tôi sẽ lấy sự hối tiếc này làm bàn đạp để nỗ lực hết mình trong tương lai! “

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt của cô ấy:

Video âm nhạc “Koi no Yukue” đã được xem hơn ba triệu lần trên YouTube. Cũng có thể thêm một vài lượt xem khi chúng ta đang ở đó!

Tiếp theo là đĩa đơn CD cho bài hát, đã lên kệ tại các cửa hàng tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 2.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.