• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Dress-Up Darling Anime có phần tiếp theo trong tác phẩm

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

My Dress-Up Darling Anime có phần tiếp theo trong tác phẩm

em yêu mặc váy

Có vẻ như đó chỉ là vấn đề thời gian, nhưng có vẻ như cuối cùng đã có thêm My Dress-Up Darling anime trong tương lai của chúng ta! Mặc dù không có rất nhiều thông tin chi tiết vào lúc này, nhưng các tài khoản chính thức đã thông báo rằng việc sản xuất đã được bật đèn xanh cho phần tiếp theo của anime truyền hình.

Tin tức đã được tiết lộ tại sự kiện tháng 9 mà chúng tôi đã đăng tải trước đó. Chúng tôi sẽ phải đợi thêm về định dạng cụ thể và thông tin khác. Hiện tại, đây là thông báo:

Tác giả manga gốc Shinichi Fukuda đã chia sẻ hình minh họa sau để kỷ niệm:

Các My Dress-Up Darling anime hiện đang chiếu trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Wakana Gojo là một nam sinh trung học muốn trở thành kashirashi – một nghệ nhân bậc thầy làm ra những con búp bê Hina truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù anh ấy rất am hiểu về nghề thủ công, anh ấy không biết gì về các xu hướng mới nhất và rất khó để hòa nhập với lớp học của mình. Những đứa trẻ nổi tiếng – đặc biệt là một cô gái, Marin Kitagawa – dường như họ đang sống trong một thế giới hoàn toàn khác. Tất cả thay đổi vào một ngày nọ, khi cô ấy chia sẻ một bí mật bất ngờ với anh ấy, và thế giới hoàn toàn khác nhau của họ va chạm.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.