• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mushoku Tensei OVA Trailer Xem trước Câu chuyện bên lề

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Mushoku Tensei OVA Trailer Xem trước Câu chuyện bên lề

mushoku tensi

Khi đĩa Blu-ray thứ tư của Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp anime ra mắt tại Nhật Bản, nó sẽ đi kèm với một OVA bổ sung có câu chuyện phụ lấy Eris làm trung tâm. Trong khi Rudeus tái hợp với Paul trong tập 16 của anime truyền hình, Eris đã tiêu diệt yêu tinh, và bạn có thể xem bản xem trước của OVA trong đoạn giới thiệu bên dưới.

Đoạn trailer cũng tiết lộ Ryota Osaka (Sadao Maou trong Quỷ làm việc bán thời gian!) với tư cách là người lồng tiếng cho Cliff Grimoire, cũng như lên kế hoạch cho tập phim không mong muốn sẽ ra mắt tại một sự kiện sân khấu đặc biệt cho bộ phim vào ngày 6 tháng 3. Hầu hết dàn diễn viên lồng tiếng chính sẽ tham gia sự kiện này.

Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, mô tả nó như vậy:

Khi một thanh niên 34 tuổi bị xe buýt chạy qua, câu chuyện của anh ta không kết thúc ở đó. Được tái sinh trong một thế giới mới khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, Rudy sẽ nắm bắt mọi cơ hội để sống cuộc sống mà anh ấy luôn mong muốn. Được trang bị những người bạn mới, một số khả năng phép thuật mới có được và lòng can đảm để làm những điều mà anh ấy luôn mơ ước, anh ấy đang dấn thân vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng — với tất cả kinh nghiệm trong quá khứ của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *