• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mừng nhà mới, Pha Lê “tự tay” vào bếp chiêu đãi bạn bè »Báo Phụ nữ Việt Nam

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng chiêu đãi bạn bè mừng tân gia nhiều món ngon, hấp dẫn.

Nữ ca sĩ Pha Lê ăn rất ngon và nấu ăn cũng rất giỏi. Cô nhiều lần khoe những món ăn của mình trên mạng xã hội. Mới đây, sau khi tậu nhà mới, nữ ca sĩ sinh năm 1987 còn chuẩn bị nhiều món ngon để đãi bạn bè mừng tân gia do đầu bếp vừa tự tay làm và đặt hàng.

Bên cạnh những hình ảnh lung linh khi đi ăn cùng bạn bè, bà mẹ một con còn tự “dìm hàng” mình bằng hình ảnh đang thái thịt trong bếp. “Chân dung bà chủ nhà phải căng cổ đốn bắp, tỉa hoa gân guốc đủ kiểu đãi khách tân gia”, cô hóm hỉnh chia sẻ.

Cảnh Pha Lê “vươn cổ” ngắt hoa, lấy gân, sụn bò cho khách khiến nhiều người bật cười, nhưng cũng khen ngợi sự khéo léo, dũng cảm của cô.

Nữ ca sĩ cùng bạn bè đã có một buổi nhậu vui vẻ tại nhà, không chỉ được ăn ngon mà còn được “tám” thoải mái.

Các món chính của bữa tiệc đều do Pha Lê thực hiện nhờ một đầu bếp. Trông xinh đẹp và hấp dẫn, nữ ca sĩ khen “đồ ăn ngon quá không khác gì khách sạn 5 sao”.

Bao gồm bò bít tết, bò cuộn măng tây, tôm hấp, bánh mì mật ong, salad bơ – cà chua bi – ô liu … Có rất nhiều loại nước sốt đi kèm.

Nữ ca sĩ còn được bạn bè “tặng” thêm một con King Crab cực lớn. Đây là loại cua đắt tiền với chất lượng thịt tuyệt hảo.

Chuyển sang nhà mới, Pha Lê cũng rất đầu tư cho góc bếp của mình. Cô hóm hỉnh: “Nấu ăn vất vả rồi béo lên …” Khi có người thắc mắc tại sao nữ ca sĩ không dùng bếp từ mà lại dùng bếp gas, cô cho biết: “Không ai nấu bếp từ, chảo các loại. . “

Giọng ca gốc Hải Phòng liên tục chiêu đãi mọi người nhiều món ngon và trêu rằng “một năm tân gia”. Bao gồm lẩu riêu cua, nghêu hấp …

Bà mẹ một con khen ngợi khả năng vào bếp của cô: “Món lẩu vịt om sấu do mẹ ốc nấu thì không gì sánh bằng, chả trách sao sáng sớm cả đám mua đồ về đã đứng dậy bắt tay vào nấu. .. Chưa có ai, dám ăn thì bà Ốc đã bẻ bánh trước rồi, ai lại làm con tao nữa ”.

Người đẹp làm món thịt nướng với nấm và rau. Không cần ra quán mà vẫn có thể thưởng thức món nướng ngay tại nhà.

Những bữa “cơm quê” cũng được Pha Lê chăm chỉ thể hiện trong album nấu ăn của cô, gồm những món dân dã mà hao cơm như canh cua, mực xào, thịt kho, dưa chua, thịt đông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *