• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mức độ sức mạnh thực sự của Meliodas là gì?

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ xem xét mức độ sức mạnh thực sự của Meliodas, nói về ưu và nhược điểm của anh ấy, đồng thời tìm hiểu cách anh ấy đối đầu với các nhân vật khác trong sê-ri.

Đại diện mạnh mẽ của Thất hình đại tội, Meliodas, con trai cả và là người thừa kế của Quỷ vương, cựu Hiệp sĩ Thánh chiến, người đứng đầu Mười điều răn và Tội lỗi Phẫn nộ của Rồng.

Anh ấy là một trong những nhân vật anime có ảnh hưởng nhất mọi thời đại vì một lý do, nhờ vào tất cả những danh hiệu này và những đặc điểm mà chúng mang lại.

Anh ta có một lượng lớn sức mạnh thể chất và phép thuật vì anh ta là một con quỷ, và ngay cả cha anh ta cũng sợ anh ta vì một lý do chính đáng.

10. Dạng Quỷ Vương

Mức công suất ước tính = 10300

vua quỷ meliodas

Cuối cùng, Meliodas, người đã đánh mất cảm xúc của mình trong Luyện Ngục, đã hợp nhất 10 điều răn. Sau khi sử dụng chúng, anh ta đã đạt được sức mạnh vô song và trở thành Quỷ vương mới.

Khi Meliodas đánh mất cảm xúc của mình, Quỷ vương đã chiếm hữu cơ thể của anh ta và quyết tâm tiêu diệt tất cả những gì anh ta coi trọng và đại diện.

Mặc dù họ đã cố gắng hết sức, Thất hình đại tội và tất cả các đồng minh của họ không thể đánh bại một kẻ thù mạnh như vậy nếu không có phép màu.

Ban và Meliodas hồi sinh đã mang đến điều kỳ diệu đó. Cuối cùng, Meliodas đã có thể giành lại quyền kiểm soát cơ thể của mình và trục xuất cha mình khỏi nó.

9. Chế độ tấn công

Mức công suất ước tính = 142000-180000

chế độ tấn công meliodas e1652551335680

Hình thức xấu xa và thiếu kiềm chế nhất của Meliodas là hành hung; anh ta biến thành một cỗ máy chiến đấu toàn diện với mức sức mạnh cao đến mức anh ta có thể đánh bại mọi điều răn cũng như Bảy tội lỗi chết người.

Để chứng minh hình thức này mạnh mẽ như thế nào, anh ta không chỉ dễ dàng chống lại sức mạnh và sức mạnh ma thuật thông thường khó dò của Escanor, mà còn vượt qua anh ta mà không cần phải chiến đấu nhiều.

8. Sau Hình Thức Luyện Ngục

Mức công suất ước tính = 600000

Đánh Dấu Quỷ Đăng Luyện Ngục meliodas 1

Meliodas, hay đúng hơn là những cảm xúc của anh ấy, đã trải qua một thời gian dài trong luyện ngục, bị giam cầm trong một trận chiến không hồi kết chống lại đội quân quái vật cho đến khi Ban đến trợ giúp.

Hai người bạn đã có được rất nhiều sức mạnh sau khi họ đoàn tụ và trở lại với cuộc sống.

Sức mạnh của Ban tăng lên đáng kể đến mức anh ta duy trì trạng thái trước đây là thành viên mạnh thứ hai trong Bảy Đại Tội, điều mà anh ta đã mất trước đó khi Escanor gia nhập lại họ.

Anh hợp tác với Meliodas để đánh bại Quỷ vương bằng cách chiếm hữu cơ thể của Meliodas.

7. Biểu mẫu Dấu Quỷ Sau Hồi Sinh

Mức công suất ước tính = 60000

Meliodas dạng cơ sở

Meliodas nhận được sức mạnh gấp 1,5 lần so với lần cuối cùng dấu hiệu quỷ của anh ta hoạt động, và vì thái độ mới, điên rồ của anh ta, anh ta hung hăng và tàn nhẫn hơn trước rất nhiều.

Điều này được thể hiện rõ ràng khi tiêu diệt Fraudrin mà không hề do dự hay hối hận.

Anh ta đã nổi tiếng vì khía cạnh tàn bạo này của mình, nhưng cuối cùng anh ta cũng bộc lộ con người thật bên dưới vẻ ngoài vô tư và vui vẻ.

6. Biểu mẫu ấn quỷ không được phong ấn

Mức công suất ước tính = 56000

Dấu ấn quỷ – Meliodas chưa được phong ấn

Meliodas nhận được một lượng sức mạnh bổ sung đáng kể với Dấu ấn Quỷ của mình, giống như khi ở dạng cơ bản, nhờ khả năng chưa được phong ấn của mình.

Anh ta thống trị khu vực trong khi đánh tay đôi với bất kỳ đối thủ nào nhờ kỹ năng chiến đấu thể chất vượt trội của mình.

Trong trận chiến với Drole và Gloxinia, lần đầu tiên anh ta sử dụng hình thức này và anh ta đã thống trị rất tốt cả hai người họ một cách dễ dàng chưa từng có trước đây.

Anh ta gần như ngay lập tức giết cả hai người họ và cần sự tham gia của các điều răn khác để ngăn chặn anh ta.

5. Biểu mẫu khôi phục nguồn điện

Mức công suất ước tính = 32500

Biểu mẫu khôi phục nguồn điện

Bảy tội lỗi chết người cần tăng cường sức mạnh khi Mười điều răn được phát hành một lần nữa sau 3000 năm.

Meliodas không còn lựa chọn nào khác ngoài việc loại bỏ phong ấn cố ý mà anh ta đã tự đặt lên mình để giải phóng toàn bộ khả năng của mình.

Với tốc độ đáng kinh ngạc, sức mạnh thể chất dồi dào hơn đáng kể và cảm giác tự tin được hồi sinh, mức sức mạnh ban đầu của anh ấy đã vượt xa bất cứ thứ gì anh ấy từng có trước đây vài giải đấu.

4. Phong Ấn Phẫn Nộ Mẫu

Mức công suất ước tính = 10300

Dấu ấn quỷ Bài luyện ngục meliodas

Meliodas xuất hiện khi anh ta không thể kiểm soát sức mạnh ma quỷ của mình.

Toàn bộ cơ thể của anh ta được truyền năng lượng ma quỷ trong trạng thái này, mang lại cho anh ta sức mạnh và sức mạnh không thể đo lường được.

Ngược lại, anh ta mất kiểm soát bản thân tinh thần của mình và dường như vô cảm trong trạng thái này sau khi bị tiêu hao bởi sức mạnh. Anh ta thậm chí còn tấn công bạn bè của mình trong tình trạng này.

3. Biểu mẫu ấn ký quỷ bị phong ấn

Mức công suất ước tính = 4400

Biểu mẫu ấn ký quỷ bị phong ấn

Mỗi khi Meliodas cần nhiều sức mạnh hơn so với hình dạng cơ bản của anh ấy có thể cung cấp, anh ấy sẽ chuyển sang sử dụng một số khả năng quỷ tiềm ẩn của mình, dẫn đến sự xuất hiện của Dấu ấn Quỷ trên trán anh ấy.

Anh ta có được một số sức mạnh ở dạng này, vừa đủ để vượt qua một rào cản và giành lại danh hiệu tội lỗi mạnh nhất của mình.

Khi Golgius cố gắng đánh cắp Tay cầm của Rồng từ Meliodas, Dấu ấn Quỷ lần đầu tiên được biết đến.

2. Biểu mẫu Lostvayne

Mức công suất ước tính = 4070

Lostvayne Mẫu 1

Lostvayne là báu vật quý giá của Meliodas vì mỗi thành viên của Thất hình đại tội đều được miễn phí một lần.

Theo mô tả của nó, Lostvayne là một “Thanh kiếm chẻ quỷ”. Ban đầu anh ta bán nó, nhưng sau đó Merlin đã trả lại cho anh ta.

Vì Full Counter của anh ấy và khả năng Jitsuzo Bunshin của thanh kiếm, anh ấy có thể sử dụng nó ở mức độ nguy hiểm cao hơn.

1. Biểu mẫu cơ sở kín

Cấp chính thức = 3370

Dạng cơ sở – Lostvayne meliodas bị phong ấn 1

Đây là điểm khởi đầu của Meliodas với tư cách là một chiến binh về sức mạnh. Nó được tạo thành từ 400 Phép thuật, 960 Sức mạnh và 2100 Tinh thần.

Dù sao thì anh ta cũng mạnh hơn hầu hết các nhân vật khác vào thời điểm đó, mặc dù nó tương đối thấp so với các dạng khác của anh ta.

Điều này chỉ nhằm làm nổi bật mức độ sức mạnh đáng kinh ngạc của Meliodas. Anh ta vẫn có thể rút ngọn giáo của Gilthunder ngay cả trong hình dạng này chỉ bằng cách dùng một cây gậy để cắt xuyên qua tảng đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *