• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mùa xuân tiến lên mạnh mẽ với loạt phim hoạt hình ngắn hơn

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Mùa xuân tiến lên mạnh mẽ với loạt phim hoạt hình ngắn hơn

Bạn mất một giờ tối nay.  Hãy mạnh mẽ tiến về phía trước của mùa xuân.

Cuối tuần này, một giờ ngủ ngon lành lại bị đánh mất một cách tàn nhẫn khỏi bàn tay mệt mỏi của chúng ta khi chúng ta lại tiếp tục bước về phía trước. Thời gian của bạn đang ở mức cao nhất vào cuối tuần này. Đặc biệt là thời gian nghỉ ngơi của bạn. Vì vậy, nếu bạn định xem một cái gì đó, hãy làm nhanh và khiến nó trở thành một cú đấm.

Dưới đây là một vài anime ngắn (toàn bộ hoặc theo thời lượng từng tập) cho dịp này. Hãy thu hút họ vào ngày Chủ nhật bị cắt ngắn của bạn để cảm thấy tốt hơn một chút. Và hãy nhớ: ít nhất thì trời sẽ không tối sớm như vậy.

Macross Plus

Macross Plus

Được tải với sự tốt bụng của Yoko Kanno và tất cả âm nhạc và không gian chiến đấu mà bạn mong đợi Macross, Macross Plus sẽ phù hợp với lịch trình chuyển tiếp mùa xuân buồn ngủ của bạn. Thậm chí còn có hai phiên bản: một OVA bốn phần, và một đoạn phim. Vì vậy, bạn có thể tinh chỉnh thời gian xem của mình.

Tất nhiên, bạn cũng sẽ nhận được cốt truyện phụ lãng mạn phức tạp của mình. Nhưng mắc kẹt trong tình tiết phụ lãng mạn của chương trình là Sharon Apple: một thần tượng ảo được vá nhân cách của người tạo ra cô ấy. Và Sharon không lộn xộn – như bạn sẽ thấy.

Nhắm đến vị trí hàng đầu! Gunbuster

Nhắm đến vị trí hàng đầu!  Gunbuster

Đó là sức mạnh phá hủy hành tinh, bùng nổ nhất mà bạn có thể đóng gói thành sáu tập. Theo như chúng tôi biết, dù sao. Nhắm đến vị trí hàng đầu! Gunbuster sẽ làm cho bạn quên rằng bạn đã phải hồi xuân về phía trước. Bạn sẽ quá bận rộn để cổ vũ Noriko và Kazumi khi họ bắn tia laser vào các dạng sống ngoài hành tinh khổng lồ.

Nếu vì lý do nào đó mà sáu tập vẫn còn quá nhiều, bạn có thể xem phim cắt luôn. Phiên bản ngắn hơn này được phát tại rạp cùng với một đoạn phim Nhắm đến vị trí hàng đầu! 2 Diebuster trở lại vào năm 2007. Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều sự phát triển của nhân vật… nhưng bạn sẽ đến thẳng những trận chiến lớn.

Người phụ trách Ken

Người phụ trách Ken

Nghe. Chúng tôi phải tiến về phía trước. Chúng tôi mệt mỏi. Bạn biết gì? Người phụ trách Ken.

Mỗi tập phim dài sáu phút. Bạn sẽ không biết chuyện gì đang xảy ra. Nó không quan trọng. Bạn không xem nó vì bất kỳ sự khác biệt nào về câu chuyện hoặc chất lượng. Bạn đang xem nó vì bạn đang sống trên phiên bản Earth nơi nó tồn tại. Chúa nhìn bạn và nói “Bạn biết không? Cái này đi trong Người phụ trách Ken mốc thời gian.” Và nếu đúng như vậy, bạn cũng có thể xem nó.

Nếu bạn phải có câu chuyện, ở đây. Ken là một cậu bé mười tuổi. Khi tiếp xúc với ánh sáng, anh ta biến thành Chargeman Ken. Anh ta đánh bại những người ngoài hành tinh được gọi là Juralians. Chúng tôi khá chắc chắn rằng bố của anh ấy là một bác sĩ, nhưng anh ấy không làm được nhiều bằng tiến sĩ. Nói thẳng ra, chương trình nổi tiếng là kỳ quặc và tệ hại. Và bây giờ sự tò mò của bạn đã được khơi dậy, hãy tận hưởng.

Cần thêm một số anime ngắn? Đây là một số có cảm giác ma quái hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *