• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mùa thứ năm của Yowamushi Pedal sẽ ra mắt vào tháng 10 này

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Mùa thứ năm của Yowamushi Pedal sẽ ra mắt vào tháng 10 này

bàn đạp yowamushi

Bàn đạp Yowamushi bắt đầu như một bộ truyện tranh được chuyển thể thành một loạt phim lớn, và người hâm mộ có lý do để phấn khích. Đó là bởi vì Giới hạn bàn đạp của Yowamushimùa thứ năm của anime chuyển thể, sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 10. Đôi khi những chi tiết này được tiết lộ với một đoạn trailer, nhưng lần này không có trailer nào liên quan.

Người ta cũng lưu ý rằng dàn diễn viên sẽ diễn lại vai trò lồng tiếng của họ. Nhìn về phía đoàn làm phim, Osamu Nabeshima đã trở lại ghế đạo diễn. Kurasumi Sunayama, người trước đây cũng đã từng làm việc trên Bakuon !!, sẽ viết lại kịch bản cho bộ truyện. Yukiko Ban và Hiroyuki Horiuchi lần lượt thiết kế người và xe đạp. Kan Sawada tiếp tục là nhà soạn nhạc của anime, và tất cả những điều này đang được sản xuất bởi TMS Entertainment.

Mùa đầu tiên của anime ra mắt vào năm 2013, gần mười năm trước. Tiếp theo là mùa thứ hai bắt đầu vào năm 2014, thứ ba vào năm 2017 và thứ tư vào năm 2018. Tất cả các mùa đều được phát trực tiếp bởi Crunchyroll.

Ngoài anime này, manga còn là cơ sở cho phim điện ảnh và phim truyền hình live-action.

Manga ra mắt lần đầu vào năm 2008, được đăng trên Akita Shoten’s Nhà vô địch Shonen hàng tuần.

Yen Press xuất bản manga gốc của Wataru Watanabe bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên:

“Sakamichi Onoda có sức mạnh từ lâu đã chinh phục những con dốc cao nhất và thường xuyên thực hiện chuyến đi khứ hồi dài 90 km đến Akihabara trên một chiếc xe đạp của mẹ !! Nhưng khi chiếc xe đạp của anh ấy đi đến trường trung học mới của anh ấy, anh ấy phải đối đầu với tay đua đường trường năm nhất Imaizumi nghiêm túc, Onoda đã có một cuộc thách thức lớn trong tay của mình! Liệu anh chàng có vẻ ngoài hiền lành này có thể thực sự trở thành con át chủ bài trong tương lai của đội đua đường trường không ?! ”

Bạn có muốn xem phần thứ năm không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *