• Fri. Jun 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mr. Osomatsu Season 3 Cooks Up Second Cour vào tháng Giêng

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Mr. Osomatsu Season 3 Cooks Up Second Cour vào tháng Giêng

ông osomatsu mùa 3

Ông Osomatsu mùa 3 gần đây đã ra mắt được chờ đợi từ lâu, nhưng đừng sợ, nó sẽ ở đây lâu hơn dự kiến ​​một chút. Theo bản cập nhật mới nhất, mùa thứ ba sẽ có các phần tiếp theo sẽ tiếp tục thú vị với phần thứ hai bắt đầu vào tháng 1 năm 2021.

Để kỷ niệm tin tức, một hình ảnh mới ở đây có các chàng trai đánh konbini địa phương và, bằng tất cả các lần xuất hiện, hoàn toàn lảng vảng trong quá trình này.

ông osomatsu mùa 3

Ông Osomatsu mùa 3 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, tóm tắt nó như vậy:

Huyền thoại về những sextuplet nổi tiếng nhất Nhật Bản đã trở lại lần thứ 3 !!!!!! Có nhiều diễn biến mới hơn đang chờ đợi xung quanh thời gian này ?! Vào năm 2015, anime truyền hình “Mr. Osomatsu, dựa trên manga gag nổi tiếng “Osomatsu-kun” của Akatsuka Fujio, được tạo ra để kỷ niệm 80 năm ngày sinh của Akatsuka Fujio. Anime đã miêu tả các sextuplet là hai mươi thứ gì đó, NEET và các trinh nữ. Mặc dù vậy, có điều gì đó đáng yêu về các sextuplet Matsuno và mô tả cuộc sống hàng ngày của họ, điều này đã gây ra một hiện tượng xã hội.

5 năm sau, cả sáu trở lại một lần nữa và sẵn sàng gây ra sự tàn phá bằng mọi cách sai lầm một lần nữa! Và dường như, sắp có một sự thay đổi mới với Gia đình Matsuno? Chương trình có vấn đề đó đã trở lại một lần nữa!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *