• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mr. Osomatsu Anime Film tiết lộ PUNPEE là Nghệ sĩ Chủ đề Kết thúc

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Mr. Osomatsu Anime Film tiết lộ PUNPEE là Nghệ sĩ Chủ đề Kết thúc

punpee

Nghệ sĩ chủ đề kết thúc đã được tiết lộ cho người đầu tiên trong hai người mới Ông Osomatsu phim hoạt hình, Osomatsu-san ~ Hipipo-Zoku đến Kagayaku Kajitsu ~ (Ông Osomatsu: Bộ tộc Hipipo và Trái cây Lấp lánh). Vinh dự thuộc về nghệ sĩ hip-hop PUNPEE, người gần đây đã xử lý âm nhạc cho ca khúc được hoan nghênh ODDTAXI phim hoạt hình.

Chủ đề kết thúc của PUNPEE sẽ là “Ignition !!! feat. Matsuno-ke 6-Kyōdai & Hipipo-Zoku to Akazuka-ku no Nakama-tachi” Akazuka Ward ”).

Đây là đoạn giới thiệu từ tháng 5 dành cho những ai đã bỏ lỡ:

https://www.youtube.com/watch?v=HoDAyUQGnv4

Như đã đưa tin trước đó, bộ phim diễn ra trên một hòn đảo kỳ lạ, nơi các sextuplet Matsuno bị truy đuổi bởi một bộ tộc sống ở đó. Nó được coi là “cuộc phiêu lưu sử thi” đầu tiên của nhượng quyền thương mại, bắt đầu như một bộ truyện tranh.

Phim có dàn diễn viên trở lại: Takahiro Sakurai đóng Osomatsu, Yūichi Nakamura đóng Karamatsu, Hiroshi Kamiya đóng Choromatsu, Jun Fukuyama đóng Ichimatsu, Daisuke Ono đóng Juushimatsu, Miyu Irino đóng Todomatsu, Aya Endo đóng vai Totoko, Kenichi Suzumura đóng vai Iyami, Sachi Kokuryu đóng Chibita, Yōji Ueda đóng vai Dekapan, Nobuo Tobita đóng vai Dayon, và Momoko Saito đóng vai Hatabou.

Về phía đoàn phim, đạo diễn là Yoshinori Odaka, kịch bản do Shū Matsubara viết, thiết kế nhân vật do Eiji Abiko thực hiện, đạo diễn nghệ thuật là Seiki Tamura, họa sĩ chính màu là Yukiko Kakita, biên tập là Kumiko Sakamoto, phần âm nhạc do Yukari Hashimoto sáng tác, phần âm nhạc do Avex Pictures sản xuất và đạo diễn âm thanh là Hiromi Kikuta. Đây là phần lớn những người đã làm những công việc này cho anime truyền hình. Phim hoạt hình do Pierrot sản xuất và Avex Pictures phân phối.

Ông Osomatsu: Bộ tộc Hipipo và Trái cây Lấp lánh sẽ nhận được phần tiếp theo Ông Osomatsu phim năm 2023.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *