• Tue. Nov 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Một y tá YouTuber ảo Fanged đang quyên góp máu

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Một y tá YouTuber ảo Fanged đang quyên góp máu

y tá youtuber

Cho máu không phải là một niềm vui, nhưng đó là một điều quan trọng để giúp đỡ cộng đồng sức khỏe. Điều đó đã khiến Trung tâm Y tế Thành phố Natori ở tỉnh Miyagi suy nghĩ và họ đã đưa ra một ý tưởng rất thành công: có một cô gái anime y tá ảo Y tá Youtuber xinh xắn, có răng nanh yêu cầu hiến máu.

Cô ấy tên là Sana Natori, và họ đã thử cô ấy trong một sự kiện hiến máu vào ngày 30 tháng 8. Sana đã làm tốt đến mức mọi người sẵn sàng lái xe hơn 600 dặm để hiến máu của họ. Như một phần thưởng, họ đã nhận được một tấm áp phích đặc biệt của Sana. Gần 100 người đã tham gia, như SoraNews24 giải thích, số lượng tham gia nhiều hơn gấp đôi trước khi họ cho phép bạn mang về nhà tấm áp phích của cô y tá YouTuber dễ thương này.

Sana sẽ tham gia vào nhiều ổ máu hơn, một trong số đó được lên lịch thuận tiện cho Halloween. Người hâm mộ của cô ấy đã để lại những ghi chú như:

“Có vẻ như tôi sẽ phải đi lấy máu ra khỏi người một lần nữa!”
“Em thật dễ thương, anh sẽ cho em tất cả máu của mình.”

Này, bất cứ điều gì hoạt động.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *