• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Một vài con cu thể hiện trình tự mở đầu sạch sẽ

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Một vài con cu thể hiện trình tự mở đầu sạch sẽ

vài con cu

Chuyển thể anime của Một vài con cu (được biết như Kakkō no Iinazuke bằng tiếng Nhật) đã tiết lộ trình tự mở đầu của nó, cũng như thông tin thêm về dự án. Trong đoạn mở đầu, bạn có thể nghe thấy “Dekoboko” (tạm dịch là “Bumpy”) do Kiyoe Yoshioka biểu diễn.

Nó cũng đã được thông báo rằng chúng ta có thể mong đợi anime sẽ có hai đợt, hoặc nửa năm. Nó ra mắt lần đầu vào ngày 23 tháng 4 và sẽ ra mắt khán giả Mỹ thông qua Crunchyroll. Nó cũng sẽ có một mini anime phụ có tên là Kakkō no Iikagen. Kakkō no Iikagen sẽ phát trên YouTube của Kadokawa Anime, bắt đầu từ ngày 28 tháng 4.

Bạn không nghe thấy nó ở đây, nhưng bài hát kết thúc là “Shikaku Unmei” (tạm dịch là “Định mệnh vuông”), do Sangatsu no Phantasia thể hiện.

Các thành viên của dàn diễn viên đã được tiết lộ: Kaito Ishikawa đóng vai Nagi Umino, Akari Kitō đóng vai Erika Amano, Nao Tōyama đóng vai Hiro Segawa, Ryohei Kimura đóng vai bố của Nagi là Yōhei Umino, Yōko Hikasa đóng vai mẹ của Nagi là Namie Umino, Toshiyuki Morikawa vào vai bố của Erika là Sōichirō Amano, và Yukiko Aruga đóng vai Rituko Amano, mẹ của Erika.

Anime đang được thực hiện tại Shinei Animation và Synergy SP, với Yoshiyuki Shirahata làm đạo diễn và Hiroaki Akagi làm đạo diễn chính.

Manga gốc được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Kodansha, đã đưa ra mô tả về bộ truyện:

“Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, học sinh năm thứ hai của trường trung học Học viện Megurogawa, đã bị chuyển trường ngay từ khi mới sinh. Trên đường đến một bữa ăn tối để gặp cha mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi trở thành bạn trai giả của cô vì cô không bao giờ muốn kết hôn thực sự. Nhưng khi Nagi đi ăn tối, anh ấy thấy cha mẹ mình đã quyết định giải quyết việc chuyển bệnh viện bằng cách thuận tiện cho anh ấy kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của anh ấy đã nuôi dưỡng… người hóa ra không ai khác chính là Erika! ”

Nguồn: ANN

____

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *