• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Một vài anime Cuckoos chuẩn bị cho trận chung kết kéo dài hàng giờ

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Một vài anime Cuckoos chuẩn bị cho trận chung kết kéo dài hàng giờ

một vài con chim cu

Với việc mùa phim hoạt hình Mùa hè năm 2022 đang kết thúc và nhường chỗ cho một mùa Thu đầy tải, đã đến lúc để xem trước một số trận chung kết lớn, bao gồm Một vài con cu. Các kênh chính thức của anime đã công bố kế hoạch ra mắt với một tiếng nổ lớn, với các tập thứ 23 và 24 sẽ được phát sóng liên tục cho một đêm chung kết kéo dài một giờ đầy cảm xúc vào ngày 1 tháng 10.

Một vài con cu—dựa trên manga của Miki Yoshikawalần đầu tiên bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản trên chương trình NUMAnimation của TV Asahi vào ngày 23 tháng 4 trong mùa Xuân 2022 và Crunchyroll đã phát trực tuyến các tập mới khi chúng ra mắt.

một vài con chim cu

Anime đang được thực hiện tại Shinei Animation và Synergy SP, với Yoshiyuki Shirahata làm đạo diễn và Hiroaki Akagi làm đạo diễn chính.

Manga gốc được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Kodansha, đã đưa ra mô tả về bộ truyện:

“Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, học sinh năm thứ hai của trường trung học Học viện Megurogawa, đã bị chuyển trường ngay từ khi mới sinh. Trên đường đến một bữa ăn tối để gặp cha mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi trở thành bạn trai giả của cô vì cô không bao giờ muốn kết hôn thực sự. Nhưng khi Nagi đi ăn tối, anh ấy thấy cha mẹ mình đã quyết định giải quyết việc chuyển bệnh viện bằng cách thuận tiện cho anh ấy kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của anh ấy đã nuôi dưỡng… người hóa ra không ai khác chính là Erika! ”

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *