• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Một số tỉnh xảy ra tình trạng thiếu xăng dầu cục bộ

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Ngày 5/9, Liên Bộ Tài chính – Công Thương giảm giá xăng RON 95 và tăng giá dầu DO.

Tại một số cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP Cần Thơ, hoạt động mua bán xăng dầu vẫn diễn ra bình thường, nhất là sau đợt điều chỉnh giá chiều qua (5/9).

Qua kiểm tra của lực lượng quản lý thị trường thành phố, nhiều cửa hàng đã niêm yết đúng với mức giá điều chỉnh từ chiều hôm qua. Nguồn cung tại các cửa hàng cũng khá dồi dào, đặc biệt là xăng RON 95 và dầu DO.

Trong sáng nay (6/9), đơn vị tiếp tục cử lực lượng đi kiểm tra, giám sát các cửa hàng trên địa bàn các huyện ngoại thành.

“Tại mỗi cây xăng, chúng tôi đều dán số điện thoại đường dây nóng, qua đó thu thập ý kiến ​​phản ánh của người dân. Chúng tôi kiên quyết xử lý theo quy định của pháp luật”, ông Lê Hoài Nhã, Đội cho biết. Đội trưởng Đội QLTT số 3, Chi cục QLTT TP.Cần Thơ, cho biết.

Tuy nhiên, tại một số tỉnh như Bạc Liêu, Sóc Trăng… vẫn xảy ra tình trạng khan hiếm xăng dầu cục bộ, có cửa hàng chỉ bán được khoảng 30-50% nhu cầu của khách hàng. Điều này là do thiếu nguồn cung.

Cuối năm là thời điểm ĐBSCL tăng cường thu hoạch, vận chuyển nông sản. Vì vậy, tình trạng thiếu xăng dầu nếu không sớm được giải quyết sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khu vực này.

Theo Ban Thời sự

VTV.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *