• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Một số Spinoffs Gundam bất ngờ nhất

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Một số Spinoffs Gundam bất ngờ nhất

Gundam có thể trở nên khá kỳ lạ ...

Khi bạn có một chương trình như Mobile Suit Gundam nó đã chạy ở một số hình thức trong nhiều thập kỷ theo nghĩa đen, bạn nhất định phải kết thúc với một số điều thú vị về nó. Bộ truyện đã phát triển mạnh ở dạng manga, anime, light novel, film và (tất nhiên). Và trong những năm qua, các phần tiếp theo, ngoại truyện và diễn giải lại được truyền cảm hứng rất nhiều. Dưới đây là một số bài hát hơi chệch hướng so với những bài hát khác.

Hai cô gái đang yêu với bộ mô hình cao cấp

Hai cô gái đang yêu với bộ mô hình cao cấp

Gundam không phải là một cú hit trong thời của riêng nó; nếu bất cứ điều gì, tất nhiên nó sẽ bị rơi và cháy. Điều gì đã cứu trong ngày? Bộ dụng cụ mô hình. Bộ dụng cụ mô hình bằng nhựa Gundam (hoặc Gunpla) đã giữ cho buổi biểu diễn nổi và nhờ những người có sở thích mà buổi trình diễn robot thực sự vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Các phần ngoại truyện gần đây như Gundam Build Fighters đã đặc biệt khó khăn trong việc nhận ra điều này. Trên Gundam Ace trang web khác: Hai cô gái đang yêu với bộ mô hình cao cấp, về một cặp người hâm mộ gắn bó với nhau vì sở thích. Sayaka, 30 tuổi, tránh tham gia vào Gunpla vì cô ấy coi đó là “người không thích hợp”, nhưng đi chơi với sinh viên và người chế tạo Gunpla, Sora có thể thay đổi quyết định của cô ấy.

Mobile Suit Gundam-san

Mobile Suit Gundam-san

Nếu bạn muốn coi các anh hùng của Thế kỷ Vũ trụ không là gì khác ngoài anh hùng, hãy quay đi ngay bây giờ. Tại vì Mobile Suit Gundam-san là một anime (và manga) gag chơi nhanh và lỏng lẻo với bộ truyện gốc. Char Aznable là một kẻ ngốc nghếch tuyệt đối với sự cạnh tranh kéo dài với một con chim Char-esque. Tuổi dậy thì tấn công Amuro Ray như một chiếc xe tải Mack, nhưng chỉ về mặt tinh thần. Có cả một chàng trai bên trong Haro. Đó là fanservice-y, kỳ lạ và đôi khi hơi phiền, nhưng thú vị cho người hâm mộ của bộ truyện. Thêm vào đó, mỗi tập kết thúc bằng một câu thoại cổ điển từ bản gốc Gundam loạt phim để người hâm mộ nói cùng với dàn diễn viên.

Doozy Bots

Đây là Doozy Bots!

Vì vậy, cái này về mặt kỹ thuật không bao giờ thành hiện thực. Trong khi chúng ta có nhiều SD Gundam ngoài Nhật Bản (liên tục được sản xuất), Hoa Kỳ đã có một thời gian ngắn cho riêng mình tại một trong những chương trình này. Nó chỉ vượt xa đoạn video quảng cáo dài 4 phút, đã trở thành huyền thoại của người hâm mộ anime. Tiêu đề Doozy Bots, bộ truyện không thực sự kết nối với Gundam xa hơn bất kỳ thiết kế cơ khí SD. Từ những gì một video của chúng tôi cho chúng tôi biết, các anh hùng của chúng tôi là thành viên của một câu lạc bộ khoa học trung học có ý thức được đặt bên trong RX-78 và những người bạn. Kẻ thù của họ cũng là những đơn vị quen thuộc… nhưng ngoài ra, có một chút mơ hồ về những gì chúng ta sẽ nhận được.

Đây chỉ là một vài trong số Gundam tất nhiên là các phần ngoại truyện và diễn giải lại ở đó. Bạn thích cái nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *