DU LỊCH 

Một người viết du lịch quốc tế chia sẻ về những điểm đến tuyệt vời ở Việt Nam

Rate this post

(Đất nước) – Trang Westernweekender đã chia sẻ bài viết của Scott McRae – một diễn viên, nghệ sĩ kiêm nhà văn chuyên viết về du lịch về trải nghiệm du lịch tại Việt Nam.

Scott McRae đã đến Việt Nam sáu lần trong 10 năm qua và luôn ấn tượng với sự chào đón và cởi mở của người dân địa phương. Vào tháng 10, chàng nghệ sĩ đa tài dự định sẽ trở lại Việt Nam với một chuyến đi riêng để khám phá nhiều địa điểm yêu thích của Scott. Nghệ sĩ này cũng chia sẻ về một số điểm đến nổi bật tại Việt Nam.

Đầu tiên là Thành phố Hồ Chí Minh, và huyết mạch là sông Cửu Long. Những làng chài, những ngôi nhà dọc hai bên sông ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị. Một trải nghiệm thú vị ở đây là du ngoạn trên thuyền và thưởng thức phong cảnh và văn hóa. Du khách cũng có thể trải nghiệm xích lô khi di chuyển trên các con phố trung tâm thành phố để tham quan một số địa danh mang tính biểu tượng ở đây.

Một chuyên gia du lịch quốc tế chia sẻ về những điểm đến tuyệt vời ở Việt Nam - Ảnh 1.

Phố cổ Hội An là điểm đến quen thuộc của du khách. Ảnh: Unesco.

Tiếp theo, Hội An là một trong những điểm đến yêu thích của Scott tại Việt Nam khi muốn khám phá nhiều nét cổ kính và hòa mình với người dân địa phương thân thiện. Đến đây, cùng với hành trình tham quan Thánh địa Mỹ Sơn, du khách có thể trải nghiệm ẩm thực phong phú khi ghé thăm chợ trung tâm Hội An đầy màu sắc, đi thuyền trên sông Hội An, sau đó là hai giờ học nấu ăn, nơi du khách thỏa sức sáng tạo sáng tạo của họ cho bữa trưa.

Và Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, cũng sẽ thu hút du khách bởi sự năng động của nó. Một hành trình nổi bật ở đây là khám phá ẩm thực trong khu phố cổ với nhiều quán ăn địa phương, nhà hàng nhỏ trong các con hẻm khuất và vỉa hè. Vào buổi tối, du khách có thể kết thúc một ngày ở đây tại Phố bia vô cùng sôi động.

Tiếp đến là Vịnh Lan Hạ (Cát Bà), đến đây du khách sẽ bị mê hoặc bởi cảnh quan hùng vĩ của những vách đá sừng sững, sừng sững. Tại đây, một chuyến du ngoạn qua đêm sẽ rất thích hợp để khám phá trọn vẹn thiên nhiên vào nhiều thời điểm.

Bình yên

Bài viết liên quan

Leave a Comment