• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Monster Girl Doctor Anime được xem trước trong đoạn giới thiệu NSFW

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Monster Girl Doctor Anime được xem trước trong đoạn giới thiệu NSFW

bác sĩ nữ quái vật

Bằng cách nào đó, bằng cách nào đó, bản xem trước mới nhất cho Bác sĩ quái vật anime là gợi ý nhất cho đến nay. Tôi muốn nói rằng ngay cả âm thanh một mình cũng sẽ được phân loại là NSFW, vì vậy hãy xem đoạn giới thiệu mới bên dưới và bạn có thể tự chịu rủi ro trong khi chúng tôi chờ đợi bản chuyển thể bắt đầu tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 7.

Yoshiaki Iwasaki đang chỉ đạo loạt Arvo Animation, dựa trên loạt light novel giả tưởng được viết bởi Yoshino Origuchi và được vẽ minh họa bởi Z-Ton. Seven Seas Entertainment xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Tại thị trấn Lindworm, nơi quái vật và con người cùng tồn tại, Tiến sĩ Glenn điều hành một phòng khám y tế mẫu mực dành cho những cô gái quái vật cùng với trợ lý lamia của mình, Sapphee. Cho dù nhận được lời cầu hôn của một nhân mã bị thương trong trận chiến, sờ nắn vết thương của nàng tiên cá hay khâu vết thương mỏng manh của một con yêu tinh bằng xương bằng thịt, Tiến sĩ Glenn đều thực hiện công việc của mình một cách duyên dáng và tự tin. Nhưng khi một nhân vật đáng yêu tìm cách ăn trộm một quả trứng harpy, Tiến sĩ Glenn không thể hoan nghênh sẽ phản ứng như thế nào…?

Nguồn: Ota-suke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *