• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mong bạn thông minh và thấu cảm

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Hà Nội sang thu, tiết trời dễ chịu hơn, kéo tâm trạng con người dễ chịu.

Mình cũng như bao người khác, với tâm trạng đó, mình đến đây để tìm nửa kia của mình để cùng nhau trải qua mùa thu Hà Nội tươi đẹp, hít thở không khí se lạnh, la cà quán xá, ăn nhiều đồ ăn. đồ ăn ngon ở đây.

Tôi 28 tuổi, quê ở đồng bằng Bắc Bộ, sống tại Hà Nội, công việc là nhân viên IT, ngoại hình sáng, cao gần 1,7m, năng động, hoạt bát. Do đi du học đại học sớm và thời gian du học ngắn hạn nên khả năng tự lập và thích nghi trong mọi hoàn cảnh của em khá tốt. Tôi thích gọn gàng và sạch sẽ.

Những lúc rảnh rỗi, tôi thích đi chơi đây đó với bạn bè, thích đi du lịch đây đó… Là một cô gái Thiên Bình, tôi được nhận xét là khá đa sầu đa cảm. Trong một số việc, tôi khá quyết đoán, nhưng khi đứng trước sự lựa chọn chín trên mười, tôi rất đau đầu và không biết phải làm thế nào. Những lúc như vậy mong anh sáng suốt phân tích giùm em.

Tôi mong gặp được một chàng trai không hơn mình nhiều tuổi, biết đồng cảm, biết chia sẻ, biết quan tâm và thông minh. Đó là tiêu chuẩn ban đầu để chúng tôi bắt đầu tìm hiểu nhau. Và khi quen nhau, nói chuyện nhiều hơn, tôi nghĩ cả tôi và bạn đều sẽ biết được đối phương có phải là nửa kia mà mình đang tìm kiếm hay không.

Liên hệ với tôi sớm. Chúc bạn và độc giả một ngày tốt lành. Hà Nội đang có dịch sốt xuất huyết, mọi người chú ý giữ gìn sức khỏe nhé.

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *