• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mob Psycho 100 III chia sẻ đoạn giới thiệu mới trước khi công chiếu tuần sau

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Mob Psycho 100 III chia sẻ đoạn giới thiệu mới trước khi công chiếu tuần sau

mob Psycho 100 iii

Bây giờ chúng ta không còn xa với màn ra mắt được chờ đợi từ lâu của Mob Psycho 100 III, lên sóng ở Nhật Bản và phát trực tuyến trên Crunchyroll vào tuần tới. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5 tháng 10 và một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện với một số cảnh quay mới để cho thấy những gì Mob đang trải qua trong khoảng thời gian này.

Yuzuru Tachikawa, đạo diễn hai mùa đầu tiên của Mob Psycho 100, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành cho mùa thứ ba. Takahiro Hasui (tập 6 của Mob Psycho 100 IIcác tập của Sk8 the Infinity) là đạo diễn mới, tham gia cùng đội ngũ nhân viên và dàn diễn viên từ hai mùa đầu tiên để có thêm niềm vui tâm lý.

Đây là cách Crunchyroll mô tả loạt phim:

Kageyama Shigeo, hay còn gọi là “Mob,” là một cậu bé gặp khó khăn khi thể hiện bản thân, nhưng lại là một siêu năng lực gia mạnh mẽ. Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho hệ số ESP của anh ấy bị kìm hãm, nhưng khi cảm xúc của anh ấy tăng lên mức 100%, một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với anh ấy! Khi xung quanh anh ta là những siêu năng lực gia giả, linh hồn ma quỷ và các tổ chức bí ẩn, Mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn nào? Anime dựa trên câu chuyện gốc của ONE, thần tượng của thế giới webcomic và là tác giả của One-Punch Man, sẽ đến với bạn với hoạt hình của xưởng hoạt hình hàng đầu Bones!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *