• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mob Psycho 100 III Anime Teases Công chiếu vào tháng 10 năm 2022

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Mob Psycho 100 III Anime Teases Công chiếu vào tháng 10 năm 2022

mob Psycho 100 iii

Hôm nay là sinh nhật của Mob, và như đã hứa, chúng tôi có một cái gì đó đặc biệt cho dịp này. Thông tin khác đã được phát hành vào mùa thứ ba đã được công bố trước đó, với Mob Psycho 100 III chính thức xếp hàng để công chiếu vào tháng 10 này. Để khiến mọi người có tâm lý thích hợp, một đoạn giới thiệu mới có phụ đề tiếng Anh đã được tung ra cùng với bản cập nhật mới nhất.

Yuzuru Tachikawa, đạo diễn hai mùa đầu tiên của Mob Psycho 100, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành cho mùa thứ ba. Takahiro Hasui (tập 6 của Mob Psycho 100 IIcác tập của Sk8 the Infinity) là đạo diễn mới, tham gia cùng đội ngũ nhân viên và dàn diễn viên từ hai mùa đầu tiên để có thêm niềm vui tâm lý.

Tài khoản Twitter chính thức cũng đã chia sẻ một hình minh họa đặc biệt cho ngày sinh nhật của Mob.

Crunchyroll đã phát trực tuyến hai mùa đầu tiên chuyển thể manga và OVA của ONE khi chúng được phát sóng. Đây là tóm tắt chính thức:

Kageyama Shigeo, hay còn gọi là “Mob,” là một cậu bé gặp khó khăn khi thể hiện bản thân, nhưng lại là một siêu năng lực gia mạnh mẽ. Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho hệ số ESP của anh ấy bị kìm hãm, nhưng khi cảm xúc của anh ấy tăng lên mức 100%, một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với anh ấy! Khi xung quanh anh ta là những siêu năng lực gia giả, linh hồn ma quỷ và các tổ chức bí ẩn, Mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn nào? Anime dựa trên câu chuyện gốc của ONE, thần tượng của thế giới webcomic và là tác giả của One-Punch Man, sẽ đến với bạn với hoạt hình của xưởng hoạt hình hàng đầu Bones!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *