• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mob Gets the Spotlight trong chương trình khuyến mãi Mob Psycho 100 III

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Mob Gets the Spotlight trong chương trình khuyến mãi Mob Psycho 100 III

đám đông tâm lý 100

Các tài khoản chính thức đã phát hành các quảng cáo nhân vật khác nhau cho đến khi ra mắt Mob Psycho 100 III, và bây giờ đã đến lúc tập trung vào vị trí dẫn đầu tuyệt vời của chúng tôi. Shigeo “Mob” Kageyama đang là tâm điểm chú ý trong bản xem trước mới nhất, trong đó nhìn lại nhanh một số khoảnh khắc đáng nhớ và bùng nổ từ hai mùa đầu tiên.

Mob Psycho 100 III khởi chiếu vào ngày 5 tháng 10.

Yuzuru Tachikawa, đạo diễn hai mùa đầu tiên của Mob Psycho 100, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành cho mùa thứ ba. Takahiro Hasui (tập 6 của Mob Psycho 100 IIcác tập của Sk8 the Infinity) là đạo diễn mới, tham gia cùng đội ngũ nhân viên và dàn diễn viên từ hai mùa đầu tiên để có thêm niềm vui tâm lý.

Đây là cách Crunchyroll mô tả loạt phim:

Kageyama Shigeo, hay còn gọi là “Mob,” là một cậu bé gặp khó khăn khi thể hiện bản thân, nhưng lại là một siêu năng lực gia mạnh mẽ. Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho hệ số ESP của anh ấy bị kìm hãm, nhưng khi cảm xúc của anh ấy tăng lên mức 100%, một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với anh ấy! Khi xung quanh anh ta là những siêu năng lực gia giả, linh hồn ma quỷ và các tổ chức bí ẩn, Mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn nào? Anime dựa trên câu chuyện gốc của ONE, thần tượng của thế giới webcomic và là tác giả của One-Punch Man, sẽ đến với bạn với hoạt hình của xưởng hoạt hình hàng đầu Bones!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.