• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mở bán Galaxy Z Fold4 và Z Flip4, giảm giá đến 5 triệu đồng

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mở bán, giảm giá tới 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Fabo Nguyễn, youtuber review giày – đồ chơi cao cấp và siêu xe, tiếp tục chọn Galaxy Z Fold4 tại CellphoneS.

Tính đến hết ngày 25/8, hệ thống CellphoneS ghi nhận gần 1.600 khách hàng quan tâm và đặt cọc trước bộ đôi màn hình gập Samsung. Hệ thống ghi nhận sự quan tâm lớn của người dùng, khi chỉ vài ngày mở chương trình preorder đã có gần 400 khách hàng đặt trước ngay.

Theo số liệu đặt hàng từ CellphoneS, Galaxy Z Fold 4 là thiết bị được nhiều khách hàng chọn mua tại hệ thống, chiếm 68% tổng số lượng đặt cọc. Tỷ lệ khách hàng đặt trước Galaxy Z Fold 4 yêu thích hai màu Đen và Xanh dương chiếm phần lớn. Trong khi với Galaxy Z Flip 4, khách hàng đặt trước nhiều nhất với hai màu Xanh và Tím. Hầu hết người dùng đều chọn phiên bản dung lượng tiêu chuẩn.

Theo chia sẻ từ hệ thống CellphoneS, lượng khách hàng quan tâm đến dòng Galaxy Z năm nay nhiều hơn cả mong đợi bởi yếu tố giá bán ưu đãi, những nâng cấp tuy nhỏ nhưng mang lại trải nghiệm khác biệt cho một sản phẩm màn hình. có thể gập lại như một thanh tác vụ thông minh, đa tác vụ với nhiều ứng dụng, chụp ảnh linh hoạt với Flex Cam …

Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mở bán, giảm giá tới 5 triệu đồng - Ảnh 2.

Trong tháng 9, kết hợp chương trình Thu cũ trợ giá tốt, hệ thống dự kiến ​​lượng người dùng Galaxy Z thế hệ đầu tiên cũng như các thương hiệu khác sẽ chuyển sang trải nghiệm smartphone màn hình gập chất lượng.

Bên cạnh Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4, hệ thống còn mở bán và đổi trả hàng cho khách hàng đặt mua tai nghe chống ồn Galaxy Buds 2 Pro và đồng hồ Galaxy Watch 5 / Watch 5 Pro.

Tai nghe Galaxy Buds 2 Pro có giá 4.990.000 đồng, được tặng kèm đế sạc không dây Samsung 15W. Trong khi Galaxy Watch 5 có giá lần lượt là 6.490.000 đồng ~ 6.990.000 đồng cho kích thước dây 40 – 44mm, và giảm thêm 1.000.000 đồng cho cấu hình LTE, tặng kèm đế sạc không dây đôi Samsung 25W và giảm giá lên đến 300.000 Đ.

Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mở bán, giảm giá tới 5 triệu đồng - Ảnh 3.

Phiên bản Galaxy Watch 5 Pro 45mm có giá 11.990.000 đồng tặng kèm tai nghe Galaxy Buds 2 và giảm giá đến 1 triệu đồng.

Là một trong những chuỗi bán lẻ lớn và là đối tác quan trọng của Samsung Việt Nam, CellphoneS luôn đảm bảo cung cấp đủ số lượng hàng hóa cho khách hàng và thời gian giao hàng luôn nhanh chóng. Khách hàng quan tâm đến hệ sinh thái tai nghe Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4, Galaxy Buds 2 Pro và đồng hồ Galaxy Watch 5 / Watch 5 Pro có thể mua tại CellphoneS qua website hoặc liên hệ Hotline 18002097 để được tư vấn. Giá ưu đãi tốt nhất.

Không chỉ được mua sắm với mức chiết khấu hấp dẫn, khách hàng chọn mua sản phẩm Samsung Galaxy chính hãng tại hệ thống CellphoneS còn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chính sách bảo hành. Miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

CellphoneS là một trong những chuỗi bán lẻ hàng công nghệ lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể mua sắm trực tiếp tại gần 100 cửa hàng CellphoneS trên 25 tỉnh thành trong cả nước, hoặc truy cập website https://cellphones.com.vn. CellphoneS hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn phí, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *