• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

MM Mega Market Việt Nam mang đồ ăn thức uống của Hoa Kỳ đến

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Ông Ralph Bean – Tham tán nông nghiệp tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và ông Benjamin Petlock – Tùy viên nông nghiệp cấp cao tại Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM đã tham dự lễ khai trương, khai trương chuỗi. Hoạt động khuyến mãi diễn ra trong hai tuần tại 12 Trung tâm MM trên toàn quốc.

Chú thích ảnh
Khai mạc chương trình “Khám Phá Hương Vị Mỹ” tại Thăng Long MM Center.

Sự kiện này là một phần của chiến dịch “United Tastes” do USDA / FAS giới thiệu vào năm 2021. Đây là một sáng kiến ​​tiếp thị được thiết kế cho thị trường Việt Nam nhằm quảng bá thực phẩm và đồ gia dụng. đồ uống của Hoa Kỳ, cũng như kết nối, truyền tải thông tin, truyền cảm hứng về văn hóa ẩm thực độc đáo, tinh tế của xứ sở cờ hoa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Chú thích ảnh
“Discover American Taste” sẽ giới thiệu hơn 140 mặt hàng thực phẩm thuộc nhiều nhóm khác nhau đến từ các thương hiệu lớn của Mỹ.

Bên cạnh đó, MM Mega Market là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hộ gia đình với danh mục sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng. Sự hợp tác đầu tiên giữa USDA / FAS và nhà bán lẻ tiên phong như MM Mega Market được coi là sự kết hợp hoàn hảo để giới thiệu đến hàng triệu hộ gia đình Việt Nam thực phẩm an toàn, chất lượng cao. An toàn, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe từ Mỹ.

Theo đó, từ ngày 15 – 28/9/2022, “Khám phá khẩu vị Mỹ” sẽ giới thiệu hơn 140 mặt hàng thực phẩm thuộc các nhóm rau, củ, quả, thịt bò, gà, hải sản, thực phẩm. Hộp, nước sốt, rượu và đồ uống không cồn từ các thương hiệu lớn của Mỹ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và thú vị như dùng thử sản phẩm, nhận quà từ nhãn hàng.

Đặc biệt, khi đến mua sắm tại MM vào dịp cuối tuần, khách hàng có thể chiêm ngưỡng tài nghệ nấu nướng của các đầu bếp chuyên nghiệp của MM, thưởng thức những món ăn ngon của tinh hoa ẩm thực Mỹ được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất. nguyên liệu tại đây và đặc biệt là bỏ túi nhiều công thức mới, cực hấp dẫn

Chú thích ảnh
Ông Ralph Bean – Tham tán Nông nghiệp tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội phát biểu tại sự kiện.

Tuần lễ “Khám phá hương vị Mỹ” có sự đồng hành của 8 Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp Hoa Kỳ, nhằm góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn hình ảnh và chất lượng nông sản, thực phẩm, đồ uống của các nước. đây.

Chú thích ảnh
Ông Bruno Jousselin – Giám đốc điều hành của MM, phát biểu.

Ông Bruno Jousselin – Giám đốc điều hành MM cho biết: “Sau 27 năm thiết lập quan hệ song phương, Hoa Kỳ và Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy, tích cực và toàn diện của nhau. Ngành nông nghiệp của Việt Nam và Hoa Kỳ đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả.” United Tastes ”là một trong những nỗ lực đó, việc đẩy mạnh các hoạt động thương mại kết hợp với truyền thông về văn hóa, ẩm thực không chỉ giúp thắt chặt và sâu sắc hơn mối quan hệ kinh tế mà cả khía cạnh văn hóa xã hội, bên cạnh đó, xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam ngày càng chi Là doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu có thế mạnh trong lĩnh vực thực phẩm, MM đánh giá cao sự kết hợp này và cam kết sẽ nỗ lực thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa MM và các doanh nghiệp Mỹ nhằm mang lại thực phẩm chất lượng hơn đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam ”.

Chú thích ảnh
Đa dạng các mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ tại MM Mega Market.

Trong khuôn khổ sự kiện khai trương, hội thảo khách hàng với hơn 20 khách hàng đến từ các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được tổ chức với những chia sẻ thú vị về ẩm thực cũng như công thức, thực đơn các món ăn ngon của Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *