• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Miyazaki nói rằng anh ấy sẽ cảm thấy thế nào nếu Sát quỷ vượt qua Spirited Away

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Miyazaki nói rằng anh ấy sẽ cảm thấy thế nào nếu Sát quỷ vượt qua Spirited Away

Vùng đất linh hồn

Hôm qua, chúng tôi đã báo cáo rằng Sát quỷ bộ phim đã làm tốt hơn hầu hết các bộ phim ở Nhật Bản tại phòng vé, thậm chí đánh bại tất cả các bộ phim của Miyazaki tại thời điểm này ngoại trừ Vùng đất linh hồn. Trong khi Miyazaki đang đi nhặt rác để giúp đỡ môi trường, trang tin tức Nhật Bản Flash đã bắt gặp anh ấy để hỏi một số câu hỏi về vấn đề này.

Một trang web khác của Nhật Bản, Grape, đã cung cấp các bản dịch của cuộc trò chuyện.

Khi được hỏi về Sát quỷ đến gần Vùng đất linh hồnMiyazaki nói: “Tôi không nghĩ điều đó có liên quan gì đến tôi. Miễn là nơi làm việc họ làm là yên bình và họ đang làm hết sức mình — đó là tất cả những gì quan trọng ”.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy chưa xem Sát quỷ. “Tôi chưa thấy nó. Tôi hiếm khi xem, tôi xem những thứ khác. Tôi không xem TV hay phim ảnh. Tôi là một ông già đã về hưu đi nhặt rác ”.

Người hâm mộ của anh ấy đang khó chịu Vùng đất linh hồn có thể mất vị trí đầu bảng, nhưng khi nó được đưa đến tay Miyazaki, anh ấy trả lời, “Tôi không quan tâm đến điều đó. Ngành công nghiệp sẽ tăng cao trong những ngày này. Dù sao thì tôi cũng cần phải nhặt rác… ”

Nguồn: nho

____

Danica Davidson là tác giả của tác phẩm Manga Art cho người mới bắt đầu bán chạy nhất với họa sĩ Melanie Westin, và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *