• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Miyazaki đã nói gì về việc thực hiện một vở kịch trên sân khấu Spirited Away

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Miyazaki đã nói gì về việc thực hiện một vở kịch trên sân khấu Spirited Away

Chihiro

Một ngày khác, chúng tôi đã có một cái nhìn trước về việc sắp tới Vùng đất linh hồn vở kịch sân khấu, dưới dạng hai tấm áp phích cho thấy các nữ diễn viên Kanna Hashimoto và Mone Kamishiraishi trong trang phục. Hai nữ diễn viên sẽ bật và tắt cho vở kịch. Rất nhiều sự phô trương đã đến với những tiết lộ này, bao gồm cả một sự kiện báo chí.

Hayao Miyazaki, biên kịch và đạo diễn của Vùng đất linh hồn, không có mặt tại sự kiện, vì anh ấy thường không đi cho những thứ như vậy. Thay thế ông là người đồng sáng lập và sản xuất Studio Ghibli, Toshio Suzuki. Và Suzuki đã chia sẻ một câu chuyện đáng yêu về những gì Miyazaki đã nói về vở kịch trên sân khấu.

“[When the proposal to make a Spirited Away play was brought up], Miyazaki chỉ đơn giản nói “Chắc chắn rồi,” Suzuki nói. Sau đó, theo Suzuki, Miyazaki tiếp tục, “Tôi đã buông [Spirited Away]. Nó được tạo ra với sự ủng hộ của rất nhiều người, vì vậy nó không thuộc về tôi. Nó thuộc về tất cả mọi người ”.

Suzuki cũng nói một chút về John Caird, Giám đốc danh dự của Công ty Royal Shakespeare, người đang viết và đạo diễn vở kịch. “Anh ta [Caird] và Miyazaki đã thực sự thành công, ”Suzuki thông báo với báo chí. Và họ hài lòng với những người khác làm việc trong vở kịch. “Tôi tin rằng dàn diễn viên và đoàn làm phim, không cần bàn cãi, sẽ tạo ra một vở kịch tuyệt vời cho chúng tôi.”

GKIDS đã đưa ra mô tả này về Vùng đất linh hồn bộ phim:

“Chiến thắng Giải thưởng Viện hàn lâm® cho Phim hoạt hình hay nhất, cuộc phiêu lưu giả tưởng kỳ thú của Hayao Miyazaki là một kiệt tác chói sáng của một trong những nhà làm phim nổi tiếng nhất trong lịch sử phim hoạt hình.

Gia đình của Chihiro đang chuyển đến một ngôi nhà mới, nhưng khi họ dừng lại trên đường khám phá một ngôi làng bị bỏ hoang, cha mẹ của cô đã trải qua một sự biến đổi bí ẩn và Chihiro bị đưa vào một thế giới của những linh hồn tuyệt vời do phù thủy Yubaba cai trị. Được đưa vào làm việc trong một nhà tắm ma thuật dành cho các linh hồn và ác quỷ, Chihiro phải vận dụng hết trí thông minh của mình để sống sót ở nơi mới lạ này, tìm cách giải thoát cho cha mẹ và trở về thế giới bình thường. Tràn ngập những sinh vật giàu trí tưởng tượng và cách kể chuyện ly kỳ, Spirited Away đã trở thành một tác phẩm ăn khách trên toàn thế giới và là một trong những bộ phim được giới phê bình đánh giá cao nhất mọi thời đại. ”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *