• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Miyazaki chuyển sang huy động vốn từ cộng đồng cho Dự án rừng của Totoro

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Miyazaki chuyển sang huy động vốn từ cộng đồng cho Dự án rừng của Totoro

Cùng với việc làm phim, Hayao Miyazaki thích giúp đỡ hành tinh bằng công việc bảo vệ môi trường của mình. Nỗ lực mới nhất của anh ấy trong đấu trường đó là một dự án bảo tồn mở rộng cho Đồi Sayama ở Tokorozawa, tỉnh Saitama, hay còn gọi là “Rừng của Totoro”. Miyazaki trước đây đã nói, “Nếu chúng tôi không sống ở Tokorozawa, Totoro sẽ không bao giờ được sinh ra.”

Miyazaki đã tài trợ 300 triệu yên (khoảng 2,1 triệu đô la), và thành phố Tokorozawa, thành phố nằm trong dự án, đang tài trợ 1,8 tỷ yên (khoảng 12,8 triệu đô la). Mặc dù số tiền này đã được trích ra khá nhiều, nhưng người ta tin rằng dự án sẽ tiêu tốn khoảng 2,6 tỷ yên (khoảng 18,5 triệu đô la). Để có thêm số tiền đó, Miyazaki và Thành phố Tokorozawa đã chuyển sang huy động vốn từ cộng đồng.

Chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng chỉ dành cho những người ở Nhật Bản. Nó cũng có tỷ lệ quyên góp cố định là 25.000 yên (khoảng $ 178,04). 25.000 yên là một tham chiếu đến thực tế là họ đang cố gắng huy động 25 triệu yên thông qua chiến dịch.

Nếu mọi người quyên góp cho cái này, họ sẽ được tặng tất cả những hình nền này từ Totoro hàng xóm của tôi. Không cần phải nói, đây là những bản sao chép và không phải là tác phẩm nghệ thuật gốc.

Các bức tranh có một khung duy nhất, vì vậy bạn có thể hoán đổi bức tranh nào bạn muốn đóng khung.

Toshio Suzuki cũng đưa ra một ghi chú viết tay có nội dung: “Kaminoyama là nơi đưa ra khái niệm về Totoro hàng xóm của tôi được sinh ra. Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của bạn đối với việc huy động vốn từ cộng đồng. ”

Tính đến thời điểm viết bài này, chiến dịch đã đạt được 91% mục tiêu đã đề ra.

GKIDS đã cấp phép Totoro hàng xóm của tôivà đưa ra mô tả này về nó:

“Khi Satsuki và em gái Mei cùng cha chuyển đến một ngôi nhà mới ở vùng nông thôn, họ nhận thấy cuộc sống ở nông thôn không hề đơn giản như người ta tưởng. Họ nhanh chóng phát hiện ra rằng ngôi nhà và khu rừng gần đó có đầy những sinh vật kỳ lạ và thú vị, bao gồm cả một linh hồn rừng khổng lồ nhưng hiền lành tên là Totoro, người chỉ có thể nhìn thấy bởi trẻ em. Totoro và những người bạn của anh ấy giới thiệu cho các cô gái một loạt các cuộc phiêu lưu, bao gồm cả chuyến đi trên chiếc Xe buýt mèo phi thường, trong kiệt tác hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi này có sự lồng tiếng của Tim Daly, Lea Salonga và hai chị em ngoài đời thực Dakota và Elle Fanning, trong vai trò đầu tiên. ”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *