• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mitsuo Iso’s The Orbital Children sắp lên sóng Netflix, phát hành đoạn giới thiệu

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Mitsuo Iso’s The Orbital Children sắp lên sóng Netflix, phát hành đoạn giới thiệu

Sự kiện Netflix Festival Japan 2021 có dịch vụ phát trực tuyến nói rất nhiều về anime và các dự án anime sắp tới. Điều này bao gồm bộ phim anime gốc của nhà văn / đạo diễn Mitsuo Iso Chikyūgai Shonen Shojo (dịch là Những chàng trai và cô gái ngoài Trái đất). Tại Nhật Bản, anime sẽ được phát hành tại các rạp. Tuy nhiên, Netflix có kế hoạch biến bộ phim hai phần thành một loạt phim dài sáu tập. Nó cũng đổi tên thành Quỹ đạo trẻ em. Một đoạn giới thiệu có phụ đề đã được phát hành.

Netflix sẽ bắt đầu phát trực tuyến anime vào ngày 28 tháng 1, cùng ngày phần đầu tiên của bộ phim ra mắt tại Nhật Bản. (Phần thứ hai sẽ ra rạp vào ngày 11 tháng 2 tại Nhật Bản.)

Netflix đã đưa ra mô tả này về anime:

“Câu chuyện bắt đầu vào năm 2045, khi AI đã tiến bộ và bất kỳ ai cũng có thể du hành vào vũ trụ. Những đứa trẻ sinh ra trên mặt trăng và những đứa trẻ từ Trái đất đang trong chuyến du hành vào vũ trụ gặp nhau tại trạm vũ trụ do Nhật Bản xây dựng, ‘Anshin.’ Nhưng tương lai của họ do Bảy Thơ quyết định. Loạt phim sáu tập mới này, một anime tương lai, trẻ trung gợi nhớ đến ‘Coil – A Circle of Children’, sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên toàn thế giới từ thứ Sáu, ngày 28 tháng 1 năm 2022! ”

Anime gốc cuối cùng của Iso là Coil – Một vòng tròn trẻ emAKA Cuộn hàng ngày, ra mắt vào năm 2007. Anh ấy lần đầu tiên trêu chọc người hâm mộ về bộ anime mới của mình tại Anime Central ba năm trước. Một số thành viên khác của phi hành đoàn cũng đã được tiết lộ. Thiết kế nhân vật đang được thực hiện bởi Kenichi Yoshida, người trước đây đã từng làm việc Eureka SevenGundam: Reconquista trong G. Người làm hoạt hình chính là Toshiyuki Inoue. Chỉ đạo nghệ thuật thuộc về Yusuke Ikeda, chỉ đạo âm thanh cho Youji Shimizu, trong khi Miho Tanaka đang thiết kế màu sắc và Rei Ishizuka đang soạn nhạc.

Nó được thực hiện tại studio hoàn toàn mới Production + h., Và bạn có thể cảm ơn Avex Pictures và ASMIK Ace đã tài trợ cho dự án.

Bạn có muốn kiểm tra điều này không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *