• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Miss My Dress-up Darling? Kiểm tra các tiêu đề RomCom này Tiếp theo

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Miss My Dress-up Darling? Kiểm tra các tiêu đề RomCom này Tiếp theo

My Dress-up Darling đón mùa đông năm 2022 bởi cơn bão. Ngay cả giữa mùa xuân mới, nó vẫn tạo ra rất nhiều bàn tán trên mạng. Và với mỗi bộ anime hay đều có nỗi buồn lớn khi nó kết thúc.

Kể từ khi viết bài này, vẫn chưa có thông báo nào về mùa thứ hai, khiến người hâm mộ khao khát có thêm sự tốt đẹp của RomCom. Vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ cô gái tuyệt vời nhất Marin và Gojo như chúng tôi, đây là anime RomCom hot nhất mùa này.

Spy x Family

Ngay cả khi bạn chưa xem Spy x FamilyBạn biết Spy x Family. Gia đình quyền lực này là một trong những anime thịnh hành nhất hiện nay và thậm chí còn vượt lên trên bảng xếp hạng, lọt vào top anime phổ biến thứ tư trên trang “Top Anime” của MyAnimeList. Điệp viên bí mật Twilight, tên thật là Loid Forger, được giao một nhiệm vụ mới là thâm nhập vào Học viện Eden danh giá để điều tra một chính trị gia của một quốc gia láng giềng. Trước tiên, anh ta phải tạo ra một gia đình vỏ bọc để ghi danh đứa con gái nuôi mới của mình, Anya, vào trường. Những gì anh ta không biết là Anya là một siêu năng lực gia và “người vợ” mới của anh ta là một sát thủ.

Mặc dù nền tảng của mối quan hệ Forgers là giả – giống như Marin và Gojo, mối quan hệ bắt đầu để hoàn thành một mục tiêu – nhưng mối liên kết phát triển qua mỗi tập phim là rất thực.

Một vài con cu

Thay đổi khi sinh, Nagi Umino, 16 tuổi đang trên đường đến gặp cha mẹ đẻ của mình. Nhập Erika Amano, một người có ảnh hưởng thẳng thắn, người trong một sự kiện mương cuối cùng đã cố gắng thoát khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt. Sau khi gặp Nagi, cô quyết định biến anh thành bạn trai giả của mình.

Tương tự với My Dress-Up DarlingNagi và Erika gặp nhau hoàn toàn là tình cờ, nhưng những gì sau đó đã thay đổi toàn bộ thế giới của họ. Cha mẹ của Nagi quyết định sửa đổi với cha mẹ đẻ của mình bằng cách cho anh ta kết hôn với cô con gái mà họ đã nuôi dưỡng. Ai là cô dâu của anh ấy? Không ai khác ngoài Erika! Một Đôi chim cu là một RomCom đầy hứa hẹn theo đúng công thức của thể loại này.

Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương

Rất nhiều RomCom sử dụng việc xây dựng một mối quan hệ tiềm năng làm nhiên liệu cho bộ phim hài của họ. Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương bắt đầu với việc Shikimori và Izumi đã có một mối quan hệ và như tiêu đề cho thấy, Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương. RomCom này chủ yếu dựa vào sự đảo ngược vai trò để đưa cặp đôi vào những tình huống vui nhộn.

Khi cô ấy không để ý đến Izumi, Shikimori thường bảo vệ cậu ấy khỏi sự vụng về của chính mình và trông thật ngầu khi làm việc đó. Shikimori và Izumi chắc chắn có mối quan hệ tương tự như mối quan hệ mới chớm nở của Gojo và Marin.

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh-Siêu lãng mạn-

Đây sẽ không phải là một danh sách RomCom nếu không có Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh. Trở lại với mùa thứ ba, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh – Cực kỳ lãng mạn – Kaguya và Miyuki trở lại với nó một lần nữa với trò chơi trí óc đầy tình yêu của họ. Là những thành viên hội học sinh cứng đầu, họ vẫn chưa thổ lộ tình cảm thực sự của mình.

Mỗi tập phim đều mang lại cho chúng ta những mẩu bánh mì lãng mạn, nhưng rõ ràng là có sự căng thẳng giữa chúng. Tình yêu của họ là điều hiển nhiên đối với những khán giả như Marin và Gojo, nhưng đó là một rất cháy chậm. Thời gian là thoáng qua và tất cả chúng ta đang chờ đợi đêm chung kết, nhưng cho đến lúc đó Kaguya và Miyuki vẫn đang vướng vào cuộc chiến tình yêu của họ.

Khoa học yêu thích nên tôi đã cố gắng chứng minh điều đó

Khoa học có thể hợp lý hóa mọi hiện tượng, nhưng liệu điều đó có bao gồm cả tình yêu không? Tình yêu có thể định lượng được như thế nào được thực hiện thông qua một loạt thí nghiệm của không ai khác ngoài hai nhà khoa học của trường đại học. Ayame yêu Shinya và rất mong đợi về điều đó, háo hức tham gia vào “thí nghiệm” để lấy bằng chứng thực nghiệm, Ayame tận dụng cơ hội này để gần gũi Shinya, giống như Marin. Mặt khác, Shinya không rành về tình yêu và dễ bị bối rối khi tiếp xúc gần, tương tự như cách Gojo đỏ mặt và xấu hổ khi ở gần Marin.

RomComs của mùa này sẽ giữ chân bạn cho đến khi chúng tôi nhận được nhiều hơn My Dress-Up Darling (ngón tay bắt chéo).

Leave a Reply

Your email address will not be published.