• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Miss Kobayashi’s Dragon Maid Season thứ hai dự kiến ​​phát sóng từ tháng 7 năm 2021

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Trang web chính thức của Coolkyousinnjya’s Cô hầu gái rồng của Kobayashi bộ truyện tranh đã thông báo rằng mùa anime truyền hình thứ hai có tựa đề Miss Kobayashi’s Dragon Maid S sẽ phát sóng từ tháng 7 năm 2021. Ngoài ra, một hình ảnh mới đã được tiết lộ.

Hình ảnh trước đó:

Cô hầu gái rồng của Kobayashi (tiếng Nhật: 小林 さ ん ち の メ イ ド ラ ゴ ン, Hepburn: Kobayashi-san Chi no Meidoragon) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Coolkyousinnjya. Bộ truyện bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí Hành động hàng tháng của Futabasha từ tháng 5 năm 2013 và được cấp phép tại Bắc Mỹ bởi Seven Seas Entertainment. Bốn manga ngoại truyện cũng đã được đăng dài kỳ trên tạp chí Monthly Action. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Kyoto Animation được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2017. Phần thứ hai có tựa đề Miss Kobayashi’s Dragon Maid S dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 7 năm 2021. – Wiki

Cô hầu gái rồng của Kobayashi tóm tắt từ MAL:

Khi Kobayashi bắt đầu một ngày làm việc khác, cô mở cửa căn hộ của mình và chỉ gặp một cảnh tượng đáng sợ khác thường – đầu của một con rồng, đang nhìn chằm chằm vào cô từ phía bên kia ban công. Con rồng ngay lập tức biến thành một cô gái trẻ dễ thương, nóng bỏng và tràn đầy năng lượng trong trang phục hầu gái, tự giới thiệu mình là Tooru.

Hóa ra tối hôm trước, cô lập trình viên khắc kỷ đã tình cờ gặp con rồng trong một chuyến du ngoạn vùng núi, và vì con thú thần thoại không còn nơi nào khác để đi, cô đã đề nghị cho sinh vật này một chỗ ở trong nhà của mình. Vì vậy, Tooru đã đến để nhận tiền theo lời đề nghị, sẵn sàng báo đáp lòng tốt của vị cứu tinh bằng cách làm người hầu gái riêng của cô ấy. Mặc dù vô cùng hối hận về những lời nói của mình và do dự thực hiện lời hứa của mình, sự pha trộn giữa cảm giác tội lỗi và khả năng rồng đáng kinh ngạc của Tooru đã thuyết phục Kobayashi nhận cô gái vào.

Mặc dù cực kỳ hiệu quả trong công việc của mình, nhưng các phương pháp quản lý nhà không chính thống của người giúp việc thường khiến Kobayashi kinh hoàng và đôi khi mang lại nhiều rắc rối hơn là sự giúp đỡ. Hơn nữa, hoàn cảnh đằng sau sự xuất hiện của con rồng trên Trái đất dường như phức tạp hơn nhiều so với cái nhìn đầu tiên, vì Tooru mang một số cảm xúc nặng nề và ký ức đau buồn. Trên hết, sự hiện diện của Tooru kết thúc thu hút một số sinh vật thần thoại khác đến ngôi nhà mới của cô ấy, mang theo một loạt tính cách lập dị. Mặc dù Kobayashi đã cố gắng hết sức để giải quyết tình huống điên rồ mà cô ấy gặp phải, nhưng không có gì chuẩn bị cho cô ấy cho cuộc sống mới này với một hầu gái rồng.

Trang web chính thức: http://maidragon.jp/
Twitter chính thức: @maidragon_anime

Nguồn: Trang web chính thức của Miss Kobayashi’s Dragon Maid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *