• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Misato Morita vào vai Kaori Makimura trong City Hunter Film của Netflix

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Netflix đã thông báo rằng Misato Morita sẽ đóng vai đối tác của Ryo Saeba, Kaori Makimura trong bộ phim sắp tới Thợ săn thành phố phim hành động trực tiếp. Một hình ảnh quảng cáo của Morita trong trang phục đã được phát hành.

Nền tảng phát trực tuyến cũng tiết lộ rằng bộ phim đang được quay tại địa điểm ở Shinjuku và Kabukicho. Bối cảnh phim sẽ diễn ra ở Shinjuku thời hiện đại.

Nguồn hình ảnh: @NetflixJP

Các Thợ săn thành phố bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2024. Trước đó đã có thông báo rằng Yuuichi Satou (na mo naki sekai cuộn không hồi kết) đang chỉ đạo nó với Ryohei Suzuki trong vai Ryo.

Bộ truyện tranh do Shueisha xuất bản bởi Tsukasa Houjou chạy từ năm 1985 đến năm 1991, trong khi hai phần phụ của các họa sĩ manga khác bắt đầu lần lượt vào năm 2017 và 2018. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể được phát sóng vào năm 1987 và sau đó là một số phần bổ sung, chương trình truyền hình đặc biệt và phim điện ảnh. một cái mới Thợ săn thành phố bộ phim hoạt hình sẽ ra mắt vào năm 2023.

Thợ săn thành phố trước đó đã được chuyển thể thành phim live-action năm 1993 với Jackie Chan dẫn đầu. Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho một bản chuyển thể tiếng Pháp năm 2019 và một bản chuyển thể Trung Quốc chưa được phát hành.


Nguồn: @NetflixJP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *