• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Milan Records Sword Art Online -Progressive- Giveaway

ByBich Ngoc

Feb 8, 2023
Rate this post

Yuki Kajiura đã trở lại với một bản nhạc hoành tráng khác! Nhà soạn nhạc, người viết lời và nhà sản xuất tài ba đã phát hành một album nhạc phim mới gồm 39 ca khúc cho Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night trên toàn thế giới trùng với thời điểm phát hành có phụ đề và lồng tiếng của bộ phim ở Hoa Kỳ, Canada và nhiều vùng lãnh thổ nói tiếng Anh khác vào cuối tuần vừa qua.

Để chào mừng việc phát hành phim và nhạc phim, Milan Records sẽ tặng một Kiếm thuật trực tuyến gói giải thưởng có tính năng Sword Art Online -Tiến bộ– hàng hóa lịch sự của Aniplex của Mỹ. Người hâm mộ ở Hoa Kỳ và Canada có cơ hội giành được một trong năm gói giải thưởng SAO, bao gồm một Sword Art Online -Tiến bộScherzo của đêm sâu áp phích phim cộng với một cặp Linh vật nhồi bông khoai tây Kirito & Mito. Để tham gia, tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi Danh sách phát sê-ri Sword Art Online chính thức có các bản nhạc của Yuki Kajiura và các bài hát khác từ sê-ri bằng cách sử dụng liên kết này trước ngày 13 tháng 2thứ tự. Người chiến thắng sẽ được công bố trên Hồ sơ xã hội Milan vào thứ ba ngày 21 tháng 2st.

của gần đây Scherzo phát hành nhạc phim, nhà soạn nhạc Yuki Kajiura nhận xét, “Tôi thực sự vinh dự và hạnh phúc khi rất nhiều người sẽ có thể nghe được âm nhạc mà tôi đã tạo ra cho tác phẩm tuyệt vời này. Nhịp điệu của âm nhạc khớp với từng chi tiết của phim nên tôi nghĩ các bạn cũng sẽ thích nghe nó như một lời nhắc nhở về hơi thở của tác phẩm.”

Ngoài công việc sáng tác phong phú của cô ấy cho Kiếm thuật trực tuyến sê-ri, Kajiura cũng đã sáng tác nhạc cho một nhiều loại nhạc cho phim hoạt hình, phim và truyền hình, ngoài việc sản xuất và viết nhạc cho nhiều nghệ sĩ khác nhau. Các tác phẩm gần đây của cô bao gồm loạt phim tài liệu lịch sử Lịch sử Rekishi Hiwa, SWORD ART ONLINE -Alicization- Đại chiến thế giới ngầm, Cô gái phép thuật Magi Madokes, Fate/stay night【Heaven’s Feel】và hơn thế nữa. Cô ấy cũng đang hoạt động thông qua dự án solo “FictionJunction.”

Nhà soạn nhạc Sword Art Online Yuki Kajiura

Được viết bởi Kiếm thuật trực tuyến người sáng tạo Reki Kawahara, Kiếm nghệ thuật trực tuyến lũy tiến là loạt phim khởi động lại mang đến cái nhìn sâu hơn về nơi tất cả bắt đầu, trên tầng đầu tiên của Aincrad. Năm 2021 chứng kiến ​​sự ra mắt của loạt phim hoạt hình hoàn toàn mới dựa trên Cấp tiến. Bộ phim đầu tiên trong sê-ri, Aria của một đêm không saophần Aincrad Arc được khởi động lại dưới góc nhìn của Asuna chứ không phải của Kirito, đã ra mắt ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé cuối tuần của Nhật Bản và là một bộ phim ăn khách lâu dài tại các rạp trên toàn quốc trong 10 tuần.

Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để giành được một số hàng hóa độc quyền và bắt Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night, hiện đang chiếu tại rạp! Ghé thăm bộ phim Trang web chính thức để biết thêm thông tin & nhận vé đây. Bạn có thể tìm nhạc phim của Yuki Kajiura để Aria của một đêm không sao & Scherzo của đêm sâu ra ngay bây giờ bất cứ nơi nào bạn nghe nhạc.

©2020 REKI KAWAHARA/KADOKAWA CORPORATION/SAO-P Project

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *